facebook

Mục lục bài viết

  Du lịch luôn là một trong những hoạt động được yêu thích và mong chờ nhất.Với hầu hết mọi lịch trình, dù cho có lên rừng hay xuống biển, thì việc chăm sóc da và trang điểm đều rất cần thiết để chị em phụ nữ luôn đẹp và có những shoot hình ấn tượng. Nhưng có một mẹo nhỏ mà không phải chị em nào cũng biết, so với mỹ phẩm full size (khối lượng tịnh theo bao bì đóng gói) mà mọi người vẫn thường dùng ở nhà, thì dạng mỹ phẩm mini size, tester (mẫu thử) mới là dạng mỹ phẩm tiện dụng nhất cho kỳ nghỉ thật sôi động.

  MỸ PHẨM NÀO CHO MÙA DU LỊCH

  my-pham-cho-du-lich-1

  my-pham-cho-du-lich-2

   

   

   

  Set mỹ phẩm mini như thế này luôn là lựa chọn phù hợp nhất

  my-pham-cho-du-lich-3

   

  Một chiếc túi đựng đồ đa dụng thế này cũng sẽ rất tiện khi bạn đi du lịch đấy

  my-pham-cho-du-lich-4

   

  Bộ cọ với kích thước nhỏ nhưng vẫn chuyên nghiệp

  Kem dưỡng da ban đêm rất cần thiết cho việc chăm sóc da sau cả ngày rong ruổi dưới nắng hè, nhưng đây cũng là “đối tượng” thường được đóng gói trong các hộp to. Chưa kể đến nguyên 1 hộp phấn nền, rồi phấn phủ, má hồng… thật rối phải không? Để tiết kiệm diện tích, nhiều chị em tìm cách sớt lượng kem ra các hũ nhỏ sao cho đủ dùng. Tuy nhiên, việc làm này rất dễ khiến kem bị nhiễm khuẩn, biến đổi thành phần và chất lượng, còn có thể gây mụn và dịứng cho da. Tốt nhất, bạn nên tìm mua những set mỹ phẩm mini được nhiều hãng nổi tiếng sản xuất, hoặc sưu tập các dạng mỹ phẩm mẫu thử mà nhiễu hãng vẫn dùng để tặng kèm cho khách hàng. Hãy mang theo những mỹ phẩm nhỏ gọn này trong túi đồ trang điểm để giúp mình tự tin trọn vẹn hơn.

  my-pham-cho-du-lich-5

  my-pham-cho-du-lich-6

   

   

  Happyskin mách bn: Khi sử dụng các sản phẩm chống nắng cho Face & Body, nên chọn các sản phẩm có SPF50 trở lên, PA+++, tốt nhất là nên thoa lại sau mỗi 1-1.5 giờ. Để tăng cường khả năng chống nắng, có thể sử dụng chống nắng dạng uống của Sunsafe Rx hoặc Heliocare.

   

  Lượt thích 00 00 512512

  Bình luận


  Top