facebook

Mục lục bài viết

  Nếu như các bạn theo dõi, các bạn hẳn cũng biết Jane “cuồng” các sản phẩm của nhà The Ordinary như thế nào rồi nè. Tuy nhiên, không có thương hiệu nào hoàn hảo cả, có một số sản phẩm của nhà The Ordinary cũng làm Jane thất vọng không kém, đó là:

  • Vitamin C Suspension 23% + HA Spheres 2%
  • Natural Moisturizing Factors + HA
  • High-Adherence Silicone Primer

  Jane sẽ chia sẻ những lý do vì sao Jane thất vọng dưới đây.

  The Ordinary Vitamin C Suspension 23% + HA Spheres 2%

  review-cac-san-pham-dang-that-vong-cua-the-ordinary-2

  Khi đọc giới thiệu về The Ordinary Vitamin C Suspension 23% + HA Spheres 2%, Jane thầm nghĩ rằng “ơn giời, cậu đây rồi!”. Hẳn các fan của Vitamin C (như Jane) cũng biết rằng em ấy khá là nhiêu khê trong việc bảo quản và di chuyển. Bên cạnh đó, một khi đã mở lọ serum, bạn phải chạy đua với thời tranh thủ dùng em ấy càng nhanh càng tốt. Thực là mệt mỏi đúng không nè.

  The Ordinary Vitamin C Suspension 23% + HA Spheres 2% chứa form mạnh nhất của Vitamin C là Ascorbic Acid mà hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm Jane vừa kể ở trên của serum vitamin C Ascorbic Acid thông thường. Bên cạnh đó, với những dòng giới thiệu về sản phẩm rất thuyết phục trên website nên Jane đã order những 3 hộp để dành riêng cho bản thân. Cơ mà, Jane hoàn toàn rất buồn với texture và hiệu quả trên da của em này.

  Theo lời giới thiệu của nhà sản xuất, đây là một sản phẩm chứa 23% Vitamin C Ascorbic Acid, lý tưởng khi sử dụng mỗi tối, sản phẩm không chứa nước, không chứa silicone, không chứa cả dầu (à, well, Squalene và Coco-Caprylate/ Caprate là dầu nhưng không phải dầu). Tuy nhiên vì sản phẩm chứa một hàm lượng Ascorbic cao nên dễ gây ra hiện tượng châm chích khi mới sử dụng. Hãng có viết rằng cảm giác này sẽ biến mất sau khoảng 1-2 tuần khi da đã quen với Vitamin C hàm lượng cao.

  Ngoài ra, hãng có chia sẻ rằng vì không sử dụng nước hay silicone nên sản phẩm sẽ có cảm giác bột bột (powdery) khi thoa trên da. Và để giảm thiểu cảm giác khó chiu, bạn có thể trộn Vitamin C Suspension 23% + HA Spheres 2% với sản phẩm serum hoặc kem dưỡng để làm quen từ từ.

  Well, mặc dù đã đọc kỹ giới thiệu sản phẩm của The Ordinary, và cũng đã chuẩn bị tinh thần nhưng Jane vẫn không ngờ được rằng sản phẩm quá nhờn, quá quá nhờn so với dự liệu của Jane. Em ấy hoàn toàn “nằm bất động” trên da mà không hề thẩm thấu chút xíu nào cả, và mỗi sáng ngủ dậy, em nó để lại một chảo dầu trên khuôn mặt đang ngái ngủ của Jane.

  Tình hình cũng không khả quan hơn khi Jane thử trộn với một sản phẩm kem dưỡng thông thường, hay sản phẩm của chính The Ordinary là Natural Moisturizing Factors + HA với tỉ lệ khoảng 1:1 thì tình thế vẫn không hề được cứu vãn khá hơn.

  Bên cạnh đó, sau khi thoa sản phẩm lên da tầm 3 phút, da Jane bắt đầu bị châm chích. Cảm giác này cực kỳ giống với sản phẩm Wishtrend C 21.5 và cũng không hề thay đổi sau khi Jane dùng được hơn 1 tuần.  Vì hai nguyên nhân kể trên, Jane đành phải chia tay em ấy trong cơn mơ thôi :(.

  The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA

  review-cac-san-pham-dang-that-vong-cua-the-ordinary

  Được giới thiệu hoành tráng chứa tới 11 Amino Acid, Phospholipids, glycerin, saccharide, và các thành phần hút ẩm nổi tiếng như Hyaluronic Acid, Ceramides Sodium PCA, Urea, Sodium Lactate… đựng trong tuýp nhựa màu xám 30ml nhỏ gọn và đơn giản.

  Natural Moisturizing Factors + HA có chất kem đặc xốp nhưng khá dễ tán. Mặc dù có chứa nhiều chất dưỡng ẩm nhưng kem không gây bóng nhờn. Đây là một điểm cộng. Thế nhưng, kem dưỡng ẩm lại không hề mang lại cảm giác ẩm và mượt mà như những kem dưỡng da cấp ẩm khác, ví dụ như Cerave Facial Moisturizing Lotion.

  Chính vì được hứa hẹn với thành phần hoành tráng để mang lại hiệu quả dưỡng ẩm và sữa chửa lớp màng bảo vệ da mà kết quả lại không được như Jane mong đợi nên cũng là một sản phẩm đáng tiếc là không như ý từ nhà The Ordinary.

  The Ordinary High-Adherence Silicone Primer

  review-cac-san-pham-dang-that-vong-cua-the-ordinary-1

  Đây là sản phẩm kem lót đầu tiên từ nhà The Ordinary. Kem lót này vừa ra mắt ngay lập tức đã được nhà makeup artist nổi tiếng Wayne Goss hết lời khen ngợi cũng như các V-Blogger khác. Vì vậy, Jane cũng rất mong chờ kết quả do sản phẩm này mang lại. Tuy nhiên, như các bạn thấy đấy, bạn đang được đọc cảm nhận của Jane về The Ordinary High-Adherence Silicone Primer trong bài viết này bạn cũng đoán ra được rồi đấy.

  Ưu điểm của The Ordinary High-Adherence Silicone Primer là mang lại một lớp kem lót mỏng và nhẹ hơn rất nhiều so với Benefit The Pore Professional Jane đã có trước đó, cũng là một dạng kem lót gốc silicone. Tuy nhiên, khi so sánh hai em này trên hai nửa khuôn mặt thì hiệu quả của Benefit The Pore Professional trở nên vượt trội hơn hẳn The Ordinary High-Adherence Silicone Primer.

  Điểm này chưa phải là điểm thất vọng nhất của Jane mà nó nằm ở phần hiệu quả trên da. Ngoài việc không kiềm được dầu, không hiểu sao The Ordinary High-Adherence Silicone Primer khi kết hợp với Anastasia Stick Foundation lại làm vỡ lớp nền, khiến lớp nền không bám được lâu trên da mà bện lại tạo thành ghét, dù Jane cố ý dùng ít hay nhiều :(. Jane cũng thử với Kose CC cream và cũng bị tình trạng tương tự.

  Thương hiệu nào cũng sẽ có những sản phẩm nổi bật và cũng sẽ có những sản phẩm chưa được như thị trường mong muốn. The Ordinary đã làm rất tốt, phát triển nhanh và cho ra nhiều sản phẩm mới đáng được mong chờ. Vì vậy, dù 3 sản phẩm đề cập trong bài Jane chưa được hài lòng nhưng Jane vẫn không mất niềm tin vào thương hiệu này. Còn bạn, bạn đã dùng một trong những sản phẩm kể trên chưa? Bạn cảm thấy như thế nào về sản phẩm đó? Cùng chia sẻ với Jane nhé!

  Lượt thích 77 comment0 view1345

  Bình luận


  X

  Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


  *** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

  Công ty Happy Skin Vietnam

  Top