Ambi Even & Clear Acne Spot Treatment 

Ambi Even & Clear Acne Spot Treatment � 2013 Valeant Pharmaceuticals International
Fast & Gentle  Advanced Formula 
Cao 5% Micro-Benzoyl PeroxideAMBI trị mụn điểm kiểm soát mụn trứng cá với Micro-Benzoyl Peroxide để giúp giảm thiểu kích ứng da.
Ambi® cung cấp khoa học chứng minh các sản phẩm chăm sóc da để giúp đạt được làn da đẹp, thậm chí tôn làn da trông khỏe mạnh.
Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Không sử dụng nếu bạn đang nhạy cảm với benzoyl peroxide hoặc có làn da rất nhạy cảm. Sản phẩm này có thể gây kích ứng. Nếu kích thích quá mức xảy ra, ngừng sử dụng. Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại thuốc trị mụn cùng một lúc hoặc ngay sau khi sử dụng sản phẩm này. Điều này có thể gây kích ứng, đặc trưng bởi đỏ, rát, ngứa, bong tróc hoặc có thể sưng. Kích ứng nhẹ có thể giảm bằng cách sử dụng các sản phẩm ít thường xuyên hoặc trong một nồng độ thấp hơn. Nếu bị kích ứng trở nên trầm trọng, không tiếp tục sử dụng. Nếu kích thích vẫn tiếp tục, tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ. Khi sử dụng sản phẩm này:Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu xảy ra tiếp xúc, rửa kỹ bằng nướcTránh xa môi và miệngTránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời không cần thiết và sử dụng kem chống nắngTránh tiếp xúc sản phẩm với tóc và nhuộm vải, kể cả thảm và quần áo có thể được tẩy trắng bằng sản phẩm nàyNgừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu kích thích quá mức xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức ..

Rửa sạch da và để khô. Áp dụng trực tiếp vào mụn. Áp dụng mỗi ngày một lần ban đầu, sau đó 2-3 lần mỗi ngày. Nếu da khô hoặc lột nhẹ xảy ra làm giảm áp dụng cho mỗi ngày một lần, khi cần thiết.

Active Ingredients: Benzoyl Peroxide - 5 %

Inactive Ingredients: Water, Glycerin, Methylpropanediol, Acrylates, C 10 30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Phenoxyethanol, Sodium Hydroxide, Sodium Benzoate, Bisabolol, Ethylhexylglycerin, Tetrasodium EDTA, Butylene Glycol, Chamomilla Recutita (Matricaria), Sea Whip Extract, Zingiber Officinale (Ginger), Benzalkonium Chloride, Radish Root Ferment Filtrate, Leuconostoc, Alcohol, Methylparaben, Glycol Dimethacrylate Crosspolymer, Methyl Methacrylate, Butylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Isobutylparaben

Bình luận


Top