facebook

Amope Pedi Perfect Daily Moisturizer for Feet with Vitamin B3 


Thúc đẩy Cung Cấp Hydrat Hóa cho 24 giờ

  • Chăm sóc hàng ngày giúp ngăn ngừa Khô của Bàn chân
  • hàng ngày Dưỡng Ẩm
  • Với Vitamin B3 & Dầu
Amope Pedi Perfect ™ Daily Moisturizing Lotion đã được xây dựng với vitamin B3 và các loại dầu. Công thức độc đáo và đã được chứng minh lâm sàng của nó sẽ giúp giữ cho làn da ngậm nước lên đến 24 giờ và giúp ngăn ngừa khô da khi sử dụng hàng ngày trên chân và bàn chân ít nhất là 4 ngày. Đối với da thường tới da khô.

1-866-252-5327

Sản xuất tại Pháp

cảnh báo
Tránh xa tầm tay trẻ em.

©RB

Thoa theo yêu cầu trên chân và bàn chân, cho kết quả tốt nhất sử dụng hàng ngày. Amope mang đến một loạt chuyên gia với công nghệ tiên tiến cho việc chăm sóc đôi chân và bàn chân. Các sản phẩm đã được phát triển ở châu Âu với sự giúp đỡ của các nhà khoa học chăm sóc da.

Water, Glycerin, Mineral Oil, Sodium Gluconate, Dimethicone, Niacinamide, Cetearyl Alcohol, Dimethylimidazolidinone Rice Starch, Glyceryl Stearate, PEG-40 Stearate, Phenoxyethanol, Ceteareth-20, Methylparaben, Fragrance, Tocopheryl Acetate, Xanthan Gum, Magnesium Aluminium Silicate, Citric Acid, Helianthus Annus Seed Oil (Sunflower), Prunus Amygdalus Dulcis Oil (Sweet Almond), Propylparaben, Titanium Dioxide, Polyquaternium-51

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top