facebook

Atopalm MLE Moisturizing Body Lotion 


 sử dụng hàng ngày, da xuất hiện thêm sôi động, tràn đầy sinh lực và trẻ trung. Đây là kem dưỡng da lý tưởng cho tất cả qua chăm sóc cơ thể. Nó cũng cung cấp cứu trợ cho sau khi cạo râu khó chịu và đau sau khi mặt trời.
Bác sĩ da liễu đã thử nghiệm và thích hợp cho việc sử dụng bởi người lớn và trẻ em.
Câu hỏi và Bình luận gọi: 805.383.6707

Sản xuất tại Hàn Quốc

 Sau khi tắm , thoa khắp cơ thể. Sử dụng thường xuyên như cần thiết, đặc biệt chú ý đến những người, phiền hà, đốm khô thêm cứng như khuỷu tay, đầu gối và gót chân. Cũng có thể được sử dụng sau khi cạo râu để giúp làm dịu kích ứng da ở khu vực nhạy cảm và sau khi mặt trời để giảm thiểu đau da.


Bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Water (Aqua), Glycerin, Propanediol, Myristoyl/Palmitoyl Oxostearamide/Arachamide MEA, Capric/Caprylic Triglyceride, Cetearyl Alcohol, Glyceryl Stearate, Dimethicone, Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed OiI (Safflower), Portulaca Oleracea Extract, Polyglyceryl 10 Distearate, Sorbitan Stearate, Vitis Vinifera (Grape) Seed Oil (Grape), Olea Europaea (Olive) Fruit Oil (Olive), Hydrogenated Vegetable Oil, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Phytosterols, Caprylyl Glycol, 1,2 Hexanediol, Allantoin (Comfrey Root), Arginine (L Arginine Hydrochloride), Carbomer, Fragrance, Stearic Acid, Tropolone, Sodium Hyaluronate (Hyaluronic Acid), Hydrolyzed Extensin

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top