facebook

Aubrey Organics Calming Skin Therapy Cleanser 


Với lô hội và cây cúc biển

giữ ẩm và làm dịu

  • Cho da nhạy cảm
  • 100% thành phần tự nhiên
  • hệ thống bảo quản hoàn toàn tự nhiên

tẩy rửa Nhẹ nhàng  loại bỏ cặn trang điểm và các tạp chất cho làn da nhạy cảm mịn màng và duy trì độ ẩm.

:

Thành phần

:

Tác dụng

Cây lô hội

Nuôi dưỡng và giữ ẩm

chiết xuất cây cúc biển

làm dịu da

tinh dầu dừa, ô liu và jojoba

nhẹ nhàng làm sạch

"Các chất tự nhiên tạo cảm giác sảng khoái bên trong bạn; chất tổng hợp tạo cho bạn cảm giác hưng phấn." 

Aubrey Hampton

Từ năm 1967, Aubrey® đã sử dụng các thành phần tự nhiên để sản xuất hàng loạt các sản phẩm chăm sóc cá nhân. người sáng lập của chúng tôi Aubrey Hampton tin rằng tự nhiên là tốt nhất.tất cả mọi thứ chúng tôi làm đều dựa trên tự nhiên, từ các thành phần tinh khiết của chúng tôi để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi  - bằng tay, theo lô nhỏ, luôn luôn trong sự hài hòa với thiên nhiên và một thế giới của chúng ta. Bảo vệ trái đất ... Nuôi dưỡng Thần Khí.

Tại Aubrey truyền thống của chúng tôi vẫn tiếp tục ... 

Chúng tôi tạo ra các chất tẩy rửa tự nhiên nhẹ nhàng nhất có sẵn. Xà phòng của chúng tôi được thực hiện với dầu jojoba hữu cơ, dừa và ô liu, và kết hợp với protein quinoa hữu cơ, một tác nhân đã được chứng minh giàu axit amin. sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng của chúng tôi tiếp tục được hỗ trợ bởi lô hội hữu cơ siêu êm dịu và dưỡng ẩm cũng như khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ của chiết xuất hương thảo.

Không có thử nghiệm trên động vật. thành phần phân hủy sinh học. sử dụng vật liệu tái chế. thành phần tự  nhiên. Không chứa gluten.

Các gói cáctông chứa trung bình 15% sản phẩm tái chế trước và sau khi sử dụng

1-813-877-4186

SẢn xuất tại Mỹ

©Aubrey Organics, Inc.

Lắc đều trước khi sử dụng. cho 1 ít vào tay và massage nhẹ nhàng lên mặt, tránh vùng mắt. Rửa sạch. Thực hiện theo  Calming Skin Therapy Toner.

Aloe Barbadensis Leaf Juice (Organic), Water, Cetyl Alcohol, Alcohol Denat. (38b, Lavender), Potassium Cocoate (Made with organic ingredients), Glycine Soja (Soybean) Oil (Tested non GMO), Glycerin (Organic), Glyceryl Stearate, Cetearyl Alcohol, Stearic Acid, Citrus Limon (Lemon) Peel Oil (Organic), Potassium Olivate (Made with organic ingredients), Sodium Cocoyl Glutamate, Caprylic/Capric Triglycerides, Calendula Officinalis Flower Extract (Tested non GMO), Potassium Jojobate (Made with organic ingredients), Linoleic Acid, Hippophae Rhamnoides Fruit Oil, Cyamopsis Tetragonoloba (Guar) Gum, Tocopherol, Alcohol, Aster Tripolium Extract, Citrus Grandis (Grapefruit) Extract, Equisetum Hyemale Extract, Tussilago Farfara (Coltsfoot) Leaf Extract, Ascorbic Acid, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Extract, Anthemis Nobilis Flower Extract, Tilia Cordata Flower Extract, Linolenic Acid, Echinacea Purpurea Extract

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top