facebook

Aveeno Clear Complexion Daily Moisturizer 


Giúp ngăn ngừa Mụn

Không dầu
Không gây dị ứng
Không gây mụn
Kem dưỡng ẩm hàng ngày này có một công thức độc đáo với một exclusive Total Soy Complex để giúp tự nhiên thậm chí ra tông màu da và kết cấu mịn. Nó cũng chứa axit salicylic để giúp làm sáng tỏ và ngăn ngừa mụn. Đây kem dưỡng ẩm thấm nhanh, đủ nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm và giúp duy trì làn da khỏe mạnh và cải thiện làn da của bạn.
Giữ làn da mềm mại và mịn màng
Cải thiện cấu trúc da
Tăng cường tông da
Cải thiện rõ ràng da
Ngăn ngừa mụn
Xóa lên nhược điểm
Sản phẩm có thành phần đậu nành, đậu nành cũng cung cấp nhiều lợi ích bao gồm cả da dưỡng ẩm, làm mịn kết cấu và buổi tối ra tông màu da.
Sản xuất tại canada
Chỉ định
Để điều trị mụn trứng cá.

Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài.
Sử dụng thuốc trị mụn khác cùng một lúc hoặc ngay sau khi sử dụng sản phẩm này có thể gây kích ứng da. Nếu điều này xảy ra, chỉ có một loại thuốc nên được sử dụng trừ khi có chỉ dẫn của bác sĩ.
Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu xảy ra tiếp xúc, rửa kỹ bằng nước.
Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

Rửa sạch da kỹ lưỡng trước khi bôi thuốc
Bao gồm các khu vực bị ảnh hưởng toàn bộ với một lớp mỏng 1-3 lần mỗi ngày
Bởi vì khô quá mức của da có thể xảy ra, bắt đầu với một ứng dụng hàng ngày, sau đó dần dần tăng lên đến hai hoặc ba lần mỗi ngày, nếu cần thiết hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu khô khó chịu hoặc lột xảy ra, giảm áp dụng một lần trong ngày hoặc cách ngày.

Active Ingredients: Salicylic Acid (0.5%) (Acne medication)

Inactive Ingredients: Arachidyl Alcohol, Arachidyl Glucoside, Behenyl Alcohol, BHT, Bis Phenylpropyl Dimethicone, C12 15 Alkyl Benzoate, C13 14 Isoparaffin, Cetearyl Alcohol, Cetearyl Glucoside, Dimethicone, Disodium EDTA, Ethylene/Acrylic Acid Copolymer, Fragrance, Glycerin, Glycine Soja Seed Extract (Soybean), Isoceteth 20, Laureth 7, Methyl Gluceth 20, Polyacrylamide, PPG 10 Cetyl Ether, Water

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top