facebook

Avene Antirougeurs Day Redness Relief Soothing Cream SPF 25 


Dành cho làn da nhạy cảm

SPF 25

không gây dị ứng

Không gây mụn

Trung tâm thủy liệu pháp cho da Avene ở Pháp, đã điều trị cho làn da nhạy cảm và các rối loạn da khác trong hơn hai thế kỷ. Dựa vào tính chất nhẹ nhàng của Avene nước khoáng nóng, chứng minh hiệu quả của nhiều nghiên cứu khoa học, Avene cho da liễu Laboratories đã tạo ra một loạt các sản phẩm dermocosmetic để tạo cho làn da nhạy cảm.

Đảm bảo về chất lượng: một cách nghiêm ngặt lựa chọn nguyên liệu. Sản phẩm được sản xuất và kiểm soát theo các điều kiện nghiêm ngặt. Thử nghiệm trên da nhạy cảm bởi bác sĩ da liễu. Ít gây dị ứng và không gây mụn. 

Ba thành phần mạnh mẽ làm việc hiệp đồng để giúp giảm sự xuất hiện của các vết đỏ và blotchiness.

Sản xuất tại Pháp

Indications

Giúp ngăn ngừa cháy nắng. SPF cao hơn cho bảo vệ cháy nắng hơn. Cung cấp bảo vệ vừa khỏi bị cháy nắng

Warnings

Chỉ sử dụng ngoài. Khi sử dụng sản phẩm này: Hãy ra khỏi mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu: Nổi mẩn hoặc rát và kéo dài. Nếu có thai hoặc cho con bú, hãy hỏi bác sĩ trước khi sử dụng. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

©Pierre Fabre Dermo-Cosmetique USA

Áp dụng rộng rãi và đồng đều trong 15 phút. trước khi ra nắng và khi cần thiết. Không áp dụng cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi. Áp dụng khi cần thiết.

Active Ingredients: Octocrylene (4%, Sunscreen), Octinoxate (7.5%, Sunscreen), Titanium Dioxide (4.5%, Sunscreen)

Inactive Ingredients: Water, Cyclomethicone, Glycerin, Ethylhexyl Palmitate, Potassium Cetyl Phosphate, C12 15 Alkyl Benzoate, Glyceryl Stearate, Alumina, BHT, Blue 1 Lake (CI 42090) (CI 42090), Butylparaben, Dextran Sulfate, Disodium EDTA, Ethylparaben, Fragrance (Parfum), Hesperedin Methyl Chalcone, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Isobutylparaben, Magnesium Alpha Ketoglutarate, Methylparaben, O Cymen 5 OL, Phenoxyethanol, Polysorbate 60, Propylparaben, Ruscus Aculeatus (Butcher's Broom) Extract, Squalane, Stearic Acid, Tribehenin, Xanthan Gum

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top