facebook

Badger Zinc Oxide Sunscreen Cream SPF 15, Unscented 


An toàn - Hiệu quả - thân thiện với gia đình

Active

  • Broad Spectrum UVA / UVB
  • Chống thấm nước trong vòng 40 phút
  • Non-Nano Zinc Oxide
  • Tự phân hủy
  • Chứng nhận 100% tự nhiên của NPA
  • Chứng nhận 98% nguồn gốc hữu cơ bởi NSF

Kem chống nắng Badger®'s Certified Natural SPF 15 là một loại kem chống nắng tuyệt vời để sử dụng trong suốt thời gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Không tráng phủ, không nano Zinc Oxide cho hiệu quả an toàn, chống nắng hiệu quả nhất cho cả gia đình. Kem chống nắng Badger được chứng nhận rất giàu các thành phần hữu cơ, khả năng chống thấm nước 40 phút, an toàn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, chặn cả tia UVA và UVB, và dưỡng ẩm triệt để trong khi bảo vệ bạn khỏi ánh mặt trời.

Được chứng nhận bởi Oregon Tilth

Không thử nghiệm trên động vật

Sản xuất tại Canada

 

Chỉ định

Giúp ngăn ngừa cháy nắng. Nếu được sử dụng theo chỉ dẫn với các biện pháp bảo vệ chống nắng khác sẽ làm giảm nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm do ánh mặt trời.

 

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị hư tổn. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Tránh tiếp xúc với mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, đến cơ sở y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc.

 

Các biện pháp chống nắng: Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm: thời hạn trong ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10 giờ sáng tới 2 giờ chiều và mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ nón, kính mát. Hỏi ý kiến bác sĩ đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi. Chỉ sử dụng trên da.

2014 W.S. Badger Co., Inc.

Để bảo vệ đầy đủ, thoa tự do (2 mg / cm vuông) 15 phút trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, sau đó chà xát để làm giảm tác dụng làm trắng. Thoa lại: Sau 40 phút bơi hoặc hoạt động ra mồ hôi; Ngay lập tức sau khi lau khô bằng khăn; Sau mỗi 2 tiếng.

Thông tin khác: Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ dưới 90 ° F.

Active Ingredients: Non-Nano Uncoated Zinc Oxide - 10 % (Sunscreen)

Inactive Ingredients: Helianthus Annuus Oil* (Sunflower), Beeswax*, Tocopherol (Sunflower Vitamin E), Hippophae Rhamnoides CO2 Extract* (Sea Buckthorn)

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top