facebook

Barielle Total Foot Care Cream 


Xin lưu ý: Do bản cập nhật bao bì, hình ảnh hiển thị tạm thời có thể xuất hiện khác với sản phẩm nhận được.
Đối với chai sạn, đôi chân nứt nẻ.
Một chiến thắng giải thưởng, sang trọng, công thức điều đó làm mềm và giúp loại bỏ vết chai trong khi giữ ẩm vùng nứt nẻ chân. Không chứa thành phần lột khắc nghiệt, axit hoặc long não, do đó, nó sẽ không bao giờ gây kích ứng vùng nhạy cảm của làn da của bạn. Nó để lại toàn bộ cảm giác chân của bạn mềm mại và mượt.

Barielle® là chống lại thử nghiệm động vật.

Made in USA

Massage vào chân hai lần một ngày ~ một lần vào buổi sáng sau khi tắm hoặc vòi hoa sen và một lần nữa vào buổi tối, trước khi đi ngủ.

Đối với kết quả tốt nhất: Đặt vớ đồng bằng trong lò vi sóng khoảng 10-20 giây và đặt trên đôi chân sau khi áp dụng kem. Hãy chắc chắn rằng tất không quá nóng trước khi đưa chúng vào.

Water, Glyceryl Stearate, Mineral Oil (Paraffinum Liquidum), Lanolin Wax, Stearic Acid, Glycerin, Petrolatum, Beeswax (Apis Mellifera), Cera Alba (Beeswax), Lanolin Alcohol, Polysorbate 20, Sodium Lauryl Sulfate, Hydrolyzed Vegetable Protein, Tocopherol (Natural Vitamin E), Sesamum Indicum (Sesame), Helianthus Annuus (Sunflower), Perfume Oil, Methylparaben, Imidazolidinyl Urea, Propylparaben, D&C Orange 4, D&C Red 4

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top