facebook

Blum Naturals Lifting Eye Serum 


Được tạo thành với các thành phần hữu cơ tự nhiên & được chứng nhận    
Được làm giàu với chiết xuất lô hội

Blum® Naturals Eye Serum chứa nồng độ cao các thành phần hoạt tính, đem đến giải pháp tuyệt vời dành cho mọi làn da.  

Serum được làm giàu với các chiết xuất thực vật hữu cơ và tự nhiên giúp nuôi dưỡng và dưỡng ẩm làn da trong khi cải thiện các tổn thương từ môi trường. Bổ sung thêm độ ẩm cho da để giúp nuôi dưỡng. Sản phẩm được khuyên dùng trước khi dùng sản phẩm Blum Naturals Eye Cream.

Blum Naturals ~ Làm sạch. Cân bằng. Khôi phục.®

Không chứa Paraben.  Không chứa SLS.  Độ pH được cân bằng

Không thử nghiệm trên động vật

Sản xuất tại Israel

Lưu ý

Chỉ dùng ngoài da. Không dùng trên vùng da nứt hay có miệng vết thương còn hở. Khi sử dụng, tránh để dính vào mắt. Rửa với nước để làm sạch. Ngừng sử dụng và hỏi bác dĩ nếu kích ứng hay phát ban xuất hiện. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, hãy nhờ các địa điểm y tế giúp đổ hoặc gọi cho trung tâm kiểm soát về độc ngay lập tức. 

©Jean Pierre Cosmetics

Thoa dưới vùng măt theo chuyển động tròn, cho đến khi được hấp thụ. Để có kết quả tốt nhất, hãy dùng sản phẩm Blum Natural Eye Cream ngay sau sản phẩm này. 

Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Hydrolized Rhizobian Gum Propanediol, Glycerin, Xanthan Gum, Dipalmitoyl Hydroxyproline, Plukenetia Volubilis Oil (Inca Inchi Oil), Bisabolol, Simmondsia Chinesis (Jojoba) Seed Oil, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Sodium Hyaluronate, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Isoamyl Laurate, Isoamyl Cocoate, Cetearyl Wheat Straw Glycosides, Cetearyl Alcohol, Lauroyl Lysine, Squalane, Glyceryl Stearate SE, Glyceryl Caprylate, Benzyl Alcohol, Citric Acid, Benzoic Acid, P Anisic Acid, Water, Fragrance, May Contain: Benzyl Benzoate, Benzyl Salicylate, Citral, Citronellol, Farnesol, Geraniol, Limonene, Linalool

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top