facebook

Boots Botanics Shine Away Ionic Clay Mask 


Botanics Shine Away là bộ sản phẩm giàu chất hữu cơ dành riêng cho DA DẦU, DA NHỜN và DA HỖN HỢP có tác dụng làm sạch dầu nhờn, độ bóng của da và ngăn ngừa mụn xuất hiện.

Mặt nạ đất sét này giàu khoáng sản đại dương có chứa một điện tích âm, như một nam châm giúp hút các tạp chất từ sâu trong khỏi da mà không làm khô da. Nó dưỡng ẩm và hút dầu để lại làn da mềm mại, mịn màng và sạch tuyệt vời. 

Mặt nạ đất sét hiệu Botanics Iconic Clay mask là 1 trong những loại mặt nạ nổi tiếng nhất của Boots. Đã được các nhà khoa học sử dụng các chất chiết xuất từ thực vật hoang dã đã đươc phê duyệt bởi Hoàng gia Anh, hút sạch tất cả các bã nhờn dư thừa, ô nhiễm và các tế bào da cũ có thể làm tắt nghẽn lỗ chân lông, giúp cân chỉnh cấu trúc da.

Công thức không chứa Paraben.

Công dụng:

- Hấp thụ dầu thừa và giải độc da.
 
- Giúp loại bỏ bụi bẩn bám rễ sâu trong lỗ chân lông.
 
- Da trở nên mềm mại và mượt mà hơn.

Rửa mặt sạch. Lắc đều tuýp mặt nạ (để hoà tan tan lớp dầu + đất sét). Đổ một lượng nhỏ trên ngón tay của bạn và thoa đều khắp mặt! Chỉ cần chờ đợi 10 - 20 phút tùy thuộc vào độ nhạy cảm của bạn. Một tuần dùng từ 2 - 3 lần.

Sea Silt (Natural Oceanic Clay), Water, Potassium Sorbate, Sodium Hydroxymethylglycinate, Salix Nigra (Willow) Bark Extract, Active Plant Extract

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top