facebook

Boots No7 Men Protect & Perfect Intense Serum 


Loại bỏ đường nhăn, nếp nhăn cho làn da tươi trẻ

 Chống lão hóa

Mang lại làn da khỏe mạnh khi sử dụng thường xuyên

 Da cảm thấy mạnh mẽ hơn và đàn hồi hơn

 Giảm nếp nhăn

Mang lại làn da trẻ hơn chỉ trong 4 tuần

Da có tuổi cấu trúc bị suy yếu, mất tính đàn hồi và nhiều nếp nhăn. Huyết thanh mạnh mẽ này ngay lập tức để lại làn da khỏe mạnh như mong đợi. Với việc sử dụng thường xuyên, da cảm thấy mạnh mẽ hơn, dòng đàn hồi hơn và nếp nhăn được giảm xuống, da trẻ hơn chỉ trong bốn tuần.

 Made in UK

Lưu ý: Chỉ sử dụng ngoài. Không sử dụng trên da hở. Khi sử dụng sản phẩm này tiếp tục ra mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, cần được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

©Boots Retail USA Inc

Sử dụng vào buổi sáng hoặc buổi tối sau khi rửa mặt. Cho một lượng vào lòng bàn tay và chà hai tay với nhau.  Xoa lên da mặt và cổ của bạn. Khô da làm da của bạn trông già hơn, do đó cho kết quả tốt nhất, kết hợp với No7 Men Moisturizer để chắc chắn rằng làn da của chắc khỏe ngay lập tức.

Cyclopentasiloxane, Aqua (Water), Butylene Glycol, Dimethicone Crosspolymer, Cyclohexasiloxane, Glycerin, Arabinogalactan, Sodium Ascorbyl Phosphate, Magnesium Sulfate, PEG/PPG-18/18 Dimethicone, Phenoxyethanol, Sodium PCA, Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone, Hexyl Laurate, Polyglyceryl-4 Isostearate, Retinyl Palmitate, Medicago Sativa (Alfalfa) Extract, Methylparaben, Propylene Glycol, Ethylparaben, Lupinus Albus Seed Extract, Carbomer, Polysorbate 20, Panax Ginseng Root Extract, Ethylhexylglycerin, Morus Alba Leaf Extract, Tocopherol, Palmitoyl Oligopeptide, Palmitoyl Tetrapeptide-7

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top