facebook

Clear Lash Grip Strip Adhesive


Giữ cho kiểu mi giả nguyên dải đúng vị trí với sản phẩm keo dán mau khô này. Thật dễ để quét một lớp keo mỏng, khi khô sẽ không thể thấy keo được, vậy nên tất cả những gì bạn thấy là một hàng mi dày, đầy, bóng mượt, đẹp mắt. Công thức dựa trên chất nhựa mủ; keo được dùng cho việc dán tạm thời và có thể làm sạch keo khá dễ dàng.   

Quét một lớp keo mỏng dọc phần dải của mi. Giữ trong 30 giây đến khi keo trở nên dinh dính. Để có hiệu quả tốt nhất, hãy sử dụng dụng cụ gắn mi Ardell Lash Applicator để giữ và gắn mi. Đặt dải mi tới phần mí mắt sao cho gần đường chân mi thật nhất có thể. Dùng ngón tay, nhẹ nhàng ấn ở các góc và dọc phần dải mi để cố định. Để tháo mi: Nhẹ nhàng bóc phần dải của mi ra, bắt đầu từ phía đuôi mắt. Làm sạch phần dải của mi giả bằng cách bóc hết keo cũ ra. Đặt mi trở lại khay để duy trì hình dáng mi cho lần dùng sau.   

Water (Aqua), Rubber Latex, Cellulose Gum, Sodium Dodecylbenesulfonate, Ammonium Hydroxide, fragrance (parfum), Coumarin, Geraniol, Limonene, Linalool, Formaldehyde, Iron Oxides (CI 77499).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top