facebook

Có gì trong BST son Lemonade “Want it Got it” của Quách Ánh?


Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Editor’s Review
Kimmy Nguyen

Kimmy Nguyen đánh giá

“Nhớ cách đây vài tháng, thương hiệu Lemonade của Quách Ánh hợp tác cùng Đông Nhi cho ra bộ sưu tập son giới hạn Perfect Couple Lip Love Edition khá hot. Và gần đây, Quách Ánh lại tiếp tục cho ra BST “Want...”

Nhớ cách đây vài tháng, thương hiệu Lemonade của Quách Ánh hợp tác cùng Đông Nhi cho ra bộ sưu tập son giới hạn Perfect Couple Lip Love Edition khá hot. Và gần đây, Quách Ánh lại tiếp tục cho ra BST “Want it Got it” – Muốn gì được nấy. BST lần này ngoài son còn có thêm 2 cây chì kẻ mày 2 đầu. Tuy nhiên trong bài viết này, Happy Skin sẽ giúp mọi người khám phá BST son Lemonade “Want it Got it” nhé!

Thiết kế, bao bì

Thiết kế của son Lemonade khá quen thuộc, với phần thân hình trụ tròn dài màu trong và nắp màu vàng nghệ. Với cái màu vàng đúng chất của Lemonade mình tin khi đặt chung với nhiều thỏi son khác thì Lemonade sẽ nổi bật hơn hẳn. Tuy nhiên, là một đứa không thích màu vàng nên mình không mấy ấn tượng về màu sắc bao bì của dòng son này.

BST-son-lemonade-1

Chất son

Mặc dù được giới thiệu là dòng son kem lì nhưng chất son Lemonade trong BST này lại khá lỏng và rất dễ tán trên môi. Khi thoa son lên môi thì lớp son mỏng nhẹ và không hề gây bết dính khó chịu. Dòng này thì giống với son tint hơn là kem lì. Son trên môi không có độ lì căng mà hơi bóng nhẹ. Sau khi thoa son khoảng một phút, son sẽ nhanh chóng khô lại nhưng môi vẫn mềm. Đồng thời, khi ăn uống thì son có bám lên thành ly hay chén một ít nhưng không quá nhiều.

Màu son

BST lần này Quách Ánh và team Lemonade đã cho ra 7 màu. Theo ý kiến cá nhân của mình thì những màu này tuy không mới nhưng lại khá trendy, dễ dùng. Màu son lên môi thì khá đậm và đều màu. Tuy nhiên, điểm khiến mình thất vọng là hầu hết các màu đều có base hồng.

BST-son-lemonade-3

BST-son-lemonade-4

Màu I WANT 01 là màu đỏ đất, rất dễ dùng, không kén tone da. Nên đây là lựa chọn an toàn cho mọi cô gái.

Màu I WANT 02 là màu cam gạch, nó là sự hòa quyện giữa 3 màu Đỏ – Nâu – Cam. Với sắc son này thì dù không makeup bạn vẫn có thể tự tin sử dụng.

Màu I WANT 03 là đỏ hồng đất. Mình thấy sắc hồng ở màu này khá nhiều, rất thích hợp với những cô nàng nữ tính, da trắng. Tuy nhiên đừng quá lo, nó không làm bạn sến sẩm đâu.

Màu I WANT 04 là màu cam đỏ đất. Cũng là sự phối hợp giữa 3 sắc Đỏ – Nâu – Cam như ở I WANT 02 nhưng màu 04 có sắc đỏ nhiều hơn, màu 02 thì thiên về sắc cam. Màu này không kén tone da nhưng lại có thể làm  xỉn màu men răng.

Màu I WANT 05 là màu cam nâu đất. Mình có cho bạn bè dùng thử thì rất nhiều bạn đều khen màu này xinh, hút mắt. Màu này thì siêu hợp với makeup tông Tây luôn.

Màu I WANT 06 là màu cam cháy. Đây là màu mình thích nhất trong bộ sưu tập này và may mắn nó không có base hồng như 5 màu trên. Màu này thì dù da ngăm hay da trắng thì cũng hợp cả nên nếu bạn thích thì nhích thôi.

Màu I WANT 07 là màu đỏ nâu đất. Giống với màu I WANT 06, màu 07 này cũng không có base hồng. Màu này có sắc son trầm, khá nâng tone da và làm trắng răng.

Cảm nhận khi dùng

Mặc dù không mùi nhưng có lẽ vì có cồn trong bảng thành phần nên mình thấy mùi cồn khá nồng. Chất son lỏng, khi bặm môi rất dễ bị lem hoặc dính vào răng nên mình phải hết sức cẩn thận khi dùng. Màu son gốc thì chỉ bám trên môi khoảng 1-2 tiếng nhưng base hồng thì bám khá lâu vì vậy dù lỡ quên dặm lại son thì môi cũng không bị nhợt nhạt. Nhưng cũng vì vậy nên khi tẩy trang khá khó khăn để hết phần base hồng. Điểm mình thích nhất là dù appy 2-3 lớp thì son vẫn mỏng nhẹ không gây nặng môi.

Tổng kết

Đúng như tinh thần của bộ sưu tập “Want it Got it”, giá của dòng son này khá mềm để ai thích là có thể nhích ngay. Với mức giá 189.000 VNĐ cùng những sắc son khá trendy, dễ dùng thì mình nghĩ son Lemonade trong bộ sưu tập lần này là đáng để thử. Và sẽ tuyệt hơn nếu team Lemonade cải thiện lớp base và giảm mùi cồn. Trong bộ sưu tập này, nếu bạn không thích base hồng thì hãy chọn màu 06 và 07 nhé!

Có gì trong BST son Lemonade “Want it Got it” của Quách Ánh?

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Bao bì 3
Giá 4.5
Chất son 4
Màu son 3.5

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top