facebook

Daggett & Ramsdell Knee & Elbow Skin Lightening Cream 


Công thức không gây kích ứng tác động nhẹ nhàng với làn da Non-irritating formula is gentle to the skin

  • Giúp làm mờ các vết tối màu hay phai màu ở đầu gối và khuỷa tay 
  • Giúp da đều màu

Sản xuất tại Mỹ 

Lưu ý

Chỉ dùng ngoài da

Khi sử dụng sản phẩm này

  • Tránh để dính vào mắt
  • Rửa với nước để làm sạch
  • Không dùng trên vùng da bị thương hay bị kích ứng
Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu:
  • Phát ban hay kích ứng xảy ra và kéo dài
Tránh xa tầm tay trẻ em.  Nếu nuốt phải, hãy nhờ các địa điểm y tế giúp đổ hoặc gọi cho trung tâm kiểm soát về độc ngay lập tức 

©Fisk Industries

Dành cho người tuổi trưởng thành:  Thoa một lượng nhỏ thôi nhưng tập trung thành lớp dày lên vùng cần điều trị 2 lần mỗi ngày hay sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ. Nếu không thấy có cải thiện nào sau 3 tháng sử dụng, nên ngưng dùng sản phẩm này. Hiệu quả làm sáng của sản phẩm này có thể không thấy rõ rệt khi được sử dụng trên làn da quá sẫm màu. 

Trẻ em dưới 12 tuổi:  Không được sử dụng trừ khi có sự hướng dẫn của bác sĩ. 

Việc tiếp xúc ánh nắng nên được hạn chế bằng cách sử dụng kem chống nắng hay quần áo bảo vệ được làn da khỏi nắng khi sử dụng sản phẩm và sau khi sử dụng để ngăn ngừa da bị đen đi.

Thông tin khác:  Bạn có thể báo cáo một sự việc có hại nghiêm trọng từ việc sử dụng sản phẩm này đến công ty Fisk Industries, Inc., 50 Ramland Road, Orangeburg, NY 10.962.

Active Ingredients: Hydroquinone - 2 % (Skin Lightener)

Inactive Ingredients: Water, Glyceryl Stearate, Glycine Soja (Soybean) Oil, Cetearyl Alcohol, Glycerin, Caprylic, Capric Triglyceride, Butyrospermum Parkii Butter (Shea), Stearic Acid, Cetyl Esters, Sodium Bisulfite, Sodium Sulfite, Olea Europaea Fruit Oil (Olive), Magnesium Aluminum Silicate, Beeswax, Sorbitol, Allantoin, Xanthan Gum, PEG 40 Stearate, C13 14 Isoparaffin, Carbomer, Polyacrylamide, Sorbitan Tristearate, Laureth-7, Triethanolamine, Phenoxyethanol, Methylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Butylparaben, Isobutylparaben

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top