facebook

Dầu gấc VINAGA-DHA


Dầu gấc VINAGA-DHA là sản phẩm mới của công ty VNPOFOOD, được đóng lọ 100 viên, viên nang nhỏ giống như Dầu gấc VINAGA. Điểm mới là thành phần ngoài dầu gấc nguyên chất, nó còn được bổ sung thêm DHA nên có thêm công dụng tăng cường sự phát triển trí não, thị lực và hạ cholesterol. Người lớn: 4 viên/ngày, trẻ em: 2 viên/ngày. Sản phẩm thích hợp dùng cho cả gia đình. VINAGA-DHA hiện mới xuất khẩu sang thị trường Thái Lan, Singapo và có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. 

- Để phòng chống bệnh, bổ sung vi chất, tăng cường sức khỏe: Mỗi ngày uống 2 - 4 viên nang.

- Để tăng cường sự phát triển trí não, thị giác ở trẻ: Mỗi ngày cho trẻ uống/nhai 2 viên nang.

- Để làm chậm quá trình suy giảm trí nhớ ở người trưởng thành: Mỗi ngày uống 4 viên nang.

- Đối với trẻ sơ sinh (từ tháng thứ tư trở đi) để phòng thiếu vitamin A tự nhiên, chữa khô mắt, phòng chống nhiễm trùng: cho dầu gấc vào sữa, bột, cháo: Mỗi ngày cho trẻ dùng 1 - 2 viên nang. Đối với trẻ đã biết nhai, có thể cho trẻ nhai/uống 2 viên dầu gấc/ngày.

- Đối với bà mẹ trong thời kỳ mang thai, để phòng chống thiếu vitamin, thiếu máu dinh dưỡng và vi chất: Mỗi ngày uống 2 - 4 viên nang.

- Đối với những người viêm gan, xơ gan, hoặc có nguy cơ tiến triển thành ung thư gan, những bệnh nhân bị ung thư sau điều trị bằng hóa chất hoặc tia xạ… Mỗi ngày uống 10 viên nang hoặc nhiều hơn theo chỉ định của bác sỹ điều trị.

- Để dưỡng da, phòng chữa các bệnh về da cho phụ nữ: Mỗi ngày uống 4 viên nang hoặc bôi môi, đắp da mặt vào buổi tối hàng ngày.

- Mỗi đợt uống tối thiểu từ 40 - 60 ngày. Các đợt uống cách nhau 7 ngày.

- Dầu gấc, DHA.

- Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

  Lycopen

35 mg/ 100g

  Alpha-Tocopherol

10 mg/ 100g

  Beta-Caroten

80 mg/ 100g

  DHA

10 mg/100g


Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top