facebook

Définicils High Definition Mascara


Đối với hàng mi dài lộng lẫy, hoàn toàn xác định, mang tính biểu tượng mascara đoạt giải thưởng này cung cấp các cuối cùng trong ly. Lựa chọn cẩn thận polyme áo từng đả kích từ gốc đến ngọn, giúp kéo dài thời gian và phác thảo từng sợi mi cho nét chưa từng có. Mascara bán chạy nhất bàn chải younique bôi này đã đặc biệt có rãnh lông mà giữ số tiền hoàn hảo của sản phẩm dần dần, thậm chí ứng dụng mỗi lần.

Lợi ích:

  • Mang dài hơn, độ nét cao mi ngay lập tức
  • Hoàn hảo kéo dài và tách lông mi cho cái nhìn tự nhiên
  • Bác sĩ nhãn khoa kiểm nghiệm.
  • Không mùi
  • Thích hợp cho những người đeo kính tiếp xúc

Công nghệ:

  • Polyme sinh học chọn lọc bám vào lông mi bằng sự lôi cuốn điện
  • Lông được đặt trong "hedgehog" mô hình
  • Mỗi lông được rãnh để giữ sản phẩm, cho phép áp dụng dần dần và thậm chí lây lan của công thức

(0,23 oz.)

Đặt đũa ở gốc của lông mi và lung trở lại và ra để cung cấp cho chiều sâu cho các cơ sở và kéo qua. Lớp mascara trên lông mi góc ngoài để nâng & mở rộng mắt. Áp dụng cho hàng mi dưới với đỉnh của cọ chải và pha trộn xuống.

Mẹo: Nhỏ gọn được nhân đôi là bạn bè của bạn tốt nhất cho một ứng dụng mascara sạch và tự nhiên. Luôn luôn bắt đầu với phía dưới lông mi đầu tiên. Sử dụng đầu bàn chải mascara trong khi nhìn lên nhỏ gọn của bạn cho một ứng dụng vô nhiễm và smudge-proof. Bây giờ chải lông mi hàng đầu với các mẫu cọ trong nét thẳng đứng trơn trong khi nhìn xuống trong gương. Các "nghệ sĩ góc" và Définicils là bí quyết để lông mi dễ dàng, tự nhiên nhưng đáng chú ý.

Aqua / Water / Eau, Paraffin, Stearic Acid, Triethanolamine, Cera Alba / Beeswax / Cire Dabeille, Acacia Senegal / Acacia Senegal Gum, Palmitic Acid, Cera, Carnauba / Carnauba Wax / Cire De Carnauba, Hydroxyethylcellulose, Panthenol, Imidazolidinyl Urea, Sodium Polymethacrylate, Methylparaben, Propylparaben, Simethicone, BHT, Silica, Polyquaternium-10. May Contain: CI 77499, CI 77492, CI 77491 / Iron Oxides, CI 77007 /Ultramarines, Mica, CI 77891 / Titanium Dioxide, CI 75470 / Carmine, CI 77510 / Ferric Ferrocyanide.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top