facebook

Desert Essence Daily Essential Facial Moisturizer 


Với dầu jojoba & lô hội 

Nuôi dưỡng làn da của bạn với sản phẩm Desert Essence Daily Essential Facial Moisturizer nhẹ nhàng, mịn màng với mùi hương ngọt ngào từ tinh dầu hoa phong lữ. Nó sẽ làm sảng khoái tinh thần và bổ sung sức sống cho các tế bào, giúp da sáng rạng rỡ. Kết cấu không nhờn của loại kem này khiến nó lý tưởng cho việc dùng bên dưới lớp trang điểm. Được sử dụng thường xuyên, nó sẽ đảm bảo một làn da được giữ ẩm và trẻ trung cho bạn. 

Không chứa thành phần từ động vật. Không thử nghiệm trên động vật. 
Không chứa chất tẩy rửa nhân tạo, chất màu hay nước hoa tổng hợp. 

Desert Essence

Người ăn chay có thể sử dụng

Desert Essence

Nhẹ nhàng mát xa lên mặt và cổ khi cần thiết. Dùng như là kem ban ngày hay ban đêm. Để có kết quả tốt nhất, hãy dùng sau khi rửa mặt với sản phẩm Desert Essence Thoroughly Clean Face Wash.

Water (Purified), Aloe Barbadensis Leaf Juice, Glyceryl Stearate (Vegetable), Stearic Acid (Vegetable Derived), Cetyl Palmitate (Plant Derived), Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil, Cetyl Alcohol (Vegetable Derived), Propanediol (Corn derived), Sesamum Indicum (Sesame) Seed Oil, Glycerin (Plant Derived), Gluconolactone, Sodium Hydroxide, Sodium Benzoate, Geranium Maculatum Oil (plant derived)

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top