facebook

Dr. Lin Skincare Complete 2 Step Acne Clarifying System 


Mới toanh!

Cho Kết Quả Thấy Được trong thời gian ngắn như là Một Ngày*

  • Không chứa Paraben 
  • Có chứa các chất từ thực vật 
  • Giúp điều trị mụn và làm mờ các vết thâm mụn

Bộ sản phẩm Complete 2 Step Acne Clarifying System bao gồm:

  • Sữa rửa mặt hằng ngày Salicylic Acid Daily Cleanser (4 fl oz / 120 ml)
  • Kem trị mụn Benzoyl Peroxide Acne Lotion (2 fl oz / 60 ml)
  • Sản phẩm chấm trực tiếp điều trị mụn Benzoyl Peroxide Acne Spot Corrector (0.5 fl oz / 15 ml)

Dành cho mọi loại da. Được phát triển bởi một trong những bác sĩ da liễu được công nhận hàng đầu của Mỹ. 

Vậy sản phẩm gồm 2 bước sử dụng hoạt động như thế nào?  Quy trình thực hiện 2 bước này được chứng minh lâm sàng điều trị mụn và ngăn ngừa các mụn mới mọc lên. Thấm sâu vào lỗ chân lông để diệt vi khuẩn gây mụn và làm mờ dần các vết thâm đen và đỏ do mụn. Công thức tác động nhẹ nhàng và kết hợp các chất từ thực vật trong tự nhiên với các thành phần không chứa paraben và có tác dụng ngăn ngừa mụn. 2 bước để làn da trắng sáng dài lâu. 

Bước 1:  Dùng sữa rửa mặt hằng ngày.  Một loại sữa rửa mặt nhẹ nhàng với axit salicylic ngăn ngừa mụn giúp làm thoáng lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn mới, mụn đầu đen và mụn đầu trắng hình thành. 

Step 2:  Kem trị mụn. Một phương pháp điều trị nhẹ nhàng với benzoyl peroxide thấm sâu vào lỗ chân lông diệt vi khuẩn gây mụn và làm giảm mụn.

#1 lý do toner không cần thiết cho làn da bị mụn là vì nó gây ra kích ứng, tấy đỏ và làm da quá khô. Nếu da cần làm sạch thêm nữa để loại bỏ lớp dầu trên mặt, bụi bẩn, và lớp trang điểm, hãy sử dụng sản phẩm Dr. Lin Skincare Acne Cleansing Pads như là một phần trong chế độ chăm sóc da hằng ngày của bạn.

Có thêm: sản phẩm chấm trực tiếp điều trị mụn Acne Spot Corrector. Một cách để điều trị mụn đầy hiệu quả với 5% benzoyl peroxide. Điều trị mụn trứng cá, giảm tấy đỏ và giúp làm sáng những vết thâm đen, đỏ, xỉn màu do mụn. Làm đều màu da và không chứa chất hydroquinone.

Dr. Michael Lin đã giúp hàng ngàn bệnh nhân của mình và tích cực nghiên cứu về da liễu ở Beverly Hills với chỗ dựa là các bệnh nhân trung thành và tin tưởng ông. Giờ đây, Dr. Lin đang mang những sản phẩm về da đầy chất lượng giống như khi ông ấy điều trị cho bệnh nhân của mình đến trực tiếp với bạn. Đã được chứng nhận bởi Ban Da Liễu Mỹ. Hội viên của Viện Da Liễu Mỹ. Một trong những bác sĩ da liễu hàng đầu của Mỹ - theo Viện nghiên cứu người tiêu dùng của Mỹ. Dr. Michael Lin cho biết "Từ những kinh nghiệm mỗi ngày và những rắc rối với mụn của bệnh nhân của mình, tôi đã tạo nên sản phẩm 2 bước sử dụng này. Nó phá vỡ chu kỳ mụn và điều trị cả mụn và những vết thâm do mụn để lại. Giờ đây, những bệnh nhân của tôi đã có làn da trắng sáng hoàn hảo lâu dài."

Được sản xuất với năng lượng mặt trời.

1-877-445-4624

Sản xuất tại Mỹ 

*Các thử nghiệm lâm sàng nằm trong các văn bản. Những kết quả thực tế và bệnh nhân thực tế được thấy ở đây.

Thành phần sản phẩm:
Sữa rửa mặt hằng ngày:  Thành phần hoạt tính:  Salicylic Acid 2% (Acne Medication). Thành phần không hoạt tính: Nước, Sodium Laureth Sulfate, Sodium Cocoamphoacetate, Glycerin, Lauryl Glucoside, Sodium Cocoyl Glutamate, Sodium Lauryl Glucose Carboxylate, Arbutin, Kojic Acid, Ascorbic Acid, Sodium PCA, Allantoin, Panthenol, PEG-150 Distearate, Phenoxyethanol, Aminomethyl Propanol, Methylisothiazolinone, Fragrance.

Kem trị mụn:  Thành phần hoạt tính:  Benzoyl Peroxide 2.5% (Acne Medication).  Thành phần không hoạt tính: Nước, Glycerin, Polyacrylamide, C13-14 Isoparaffin, Laureth-7, Arbutin, Kojic Acid, L-Ascorbic Acid, Sodium PCA, Allantoin, Panthenol, Hydrogenated Methyl Abietate, Phenoxyethanol, Fragrance, Methylisothiazolinone.

Sản phẩm chấm trực tiếp điều trị mụn: Thành phần hoạt tính:  Benzoyl Peroxide 5% (Acne Treatment).  Thành phần không hoạt tính: Nước, Glycerin, Polyacrylamide, C13-14 Isoparaffin, Laureth-7, Calendula Extract, Arbutin, Kojic Acid, Ascorbic Acid, Sodium PCA, Allantoin, Panthenol, Sodium Hyaluronate, Glycosphingolipids, Phenoxyethanol, Methylisothiazolinone, Fragrance.

Chỉ định:

Cho việc điều trị mụn.

Acne Spot Corrector: cho việc điều trị mụn và các vết do mụn để lại.  

Lưu ý: 

Sữa rửa mặt hằng ngày:  Chỉ dùng ngoài da.  Không sử dụng nếu bạn dị ứng với axit salicylic acid hay aspirin.  Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang sử dụng thuốc trị mụn khác cùng một lúc hoặc ngay sau khi sử dụng sản phẩm này. Việc này có thể gây ra tình trạng khô da hoặc kích ứng. Nều tình trạng này xảy ra, chỉ nên dùng một sản phẩm trừ khi có chỉ dẫn của bác sĩ. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu kích ứng da xảy ra. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu xảy ra, rửa mắt kỹ bằng nước. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời không cần thiết và sử dụng kem chống nắng. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, hãy nhờ các sự trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm về kiểm soát chất độc ngay lập tức.

Kem trị mụn: Chỉ dùng ngoài da. Không sử dụng sản phẩm này nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc nhạy cảm với chất benzoyl peroxide.  Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang sử dụng thuốc trị mụn khác cùng một lúc hoặc ngay sau khi sử dụng sản phẩm này. Việc này có thể gây ra tình trạng khô da hoặc kích ứng. Nều tình trạng này xảy ra, chỉ nên dùng một sản phẩm trừ khi có chỉ dẫn của bác sĩ. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu kích ứng da xảy ra. Tránh tiếp xúc với mắt, môi và miệng. Kích ứng có thể xảy ra, đặc trưng như là tấy đỏ, rát, ngứa, bong tróc hoặc có thể sưng lên. Kích ứng có thể giảm bớt bằng cách sử dụng sản phẩm ít hơn hoặc với nồng độ thấp hơn. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu kích ứng da xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, hãy nhờ các sự trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm về kiểm soát chất độc ngay lập tức.

Sản phẩm chấm trực tiếp điều trị mụn: Chỉ dùng ngoài da.  Không sử dụng sản phẩm này nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc nhạy cảm với chất benzoyl peroxide.  Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang sử dụng thuốc trị mụn khác cùng một lúc hoặc ngay sau khi sử dụng sản phẩm này. Việc này có thể gây ra tình trạng khô da hoặc kích ứng. Nều tình trạng này xảy ra, chỉ nên dùng một sản phẩm trừ khi có chỉ dẫn của bác sĩ.  Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời không cần thiết và sử dụng kem chống nắng. Tránh để dính vào tóc hay sợi nhuộm màu, chúng có thể bị phai màu bởi sản phẩm này. Kích ứng có thể xảy ra, đặc trưng như là tấy đỏ, rát, ngứa, bong tróc hoặc có thể sưng lên. Kích ứng có thể giảm bớt bằng cách sử dụng sản phẩm ít hơn hoặc với nồng độ thấp hơn. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu kích ứng da trở nên nặng hơn. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, hãy nhờ các sự trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm về kiểm soát chất độc ngay lập tức.

©Dr. Lin Skin Care, Inc.


Sữa rửa mặt hằng ngày:  Dùng vào sáng và tối. Bóp một lượng kích cỡ bằng 1 đồng xu, sau đó thêm nước và thoa trong tay trước. Nhẹ nhàng mát xa lên mặt. Rửa kĩ lại bằng nước.

Kem trị mụn: Dùng vào sáng và tối.  Sau khi rửa mặt, thoa một lớp mỏng lên toàn bộ gương mặt trừ vùng mắt. Không rửa lại bằng nước. Để cho khô. 

Sản phẩm chấm trực tiếp trị mụn:  Rửa sạch da mặt kĩ càng. Thoa một lớp mỏng lên vùng muốn chữa trị từ một đến 3 lần mỗi ngày, hoặc khi cần thiết. Để cho khô. Không rửa lại.

Đang cập nhật

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top