facebook

Dr.Jart Derma Clear Micro Water 


Purifying Hydrogen Nước khoáng


Giúp hỗ trợ make up & loại bỏ  tạp chất
Giúp Tone & Brighten
Bác sĩ da liễu thử nghiệm
Tất cả-trong-một nước sạch tinh khiết và tự nhiên loại bỏ make-up và các tạp chất, trong khi làm sáng da. Công thức với nước khoáng đang hoạt động để loại bỏ tất cả các tạp chất, trang điểm và thậm chí cả mascara mà không gây kích ứng. Thích hợp cho da mẫn cảm. Derma Toning Complex để lại một cảm giác mới mẻ như khi bạn đã rửa sạch toàn bộ khuôn mặt của bạn trong khi thiết kế để giúp làm sáng da.

Sản xuất tại Hàn Quốc

© có & Be USA, Inc.

Thấm vào một miếng bông với Micro nước và nhẹ nhàng quét qua toàn bộ khuôn mặt để loại bỏ tất cả các tạp chất và trang điểm. Đó là không có loại sữa rửa mặt rửa, nhưng rửa sạch với nước ấm nếu bạn cần, nó có thể là kết thúc tốt đẹp.

Water, Butylene Glycol, Dipropylene Glycol, PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, Phenoxyethanol, Decyl Glucoside, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, PPG-26-Buteth-26, Ethylhexylglycerin, Sodium Citrate, Disodium EDTA, Citric Acid, Citrus Aurantium Bergamia Fruit Oil, Madecassoside, Rice Ferment Filtrate, Pearl Powder, Galactomyces Ferment Filtrate, Hippophae Rhamnoides Fruit Extract, Sodium Palmitoyl Proline, Salix Nigra Bark Extract, Nymphaea Alba Flower Extract, Rosa Multiflora Fruit Extract, Royal Jelly Extract, Caprylyl Glycol

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top