facebook

Ecco Bella Leave-On Invisible Exfoliant & Blemish Remedy ©2004 E.B. Botanicals, L.L.C

Tất cả các loại da + nhạy cảm

Chất chống oxy hóa Complex 6% Alpha Hydroxy Acid 2% axit salicylic nâng cao

Vẻ đẹp tinh khiết tự nhiên

Mẹo: Sản phẩm AHA rửa sạch hoặc có độ pH trên 4.0 không tẩy tế bào chết! Sản phẩm này có một độ pH là 3,5. Sử dụng nó để giúp giảm bớt sự tổn thương, độ nhám và nhược điểm bất cứ nơi nào trên khuôn mặt và cơ thể của bạn. Axit Salicylic tiến sâu vào lỗ chân lông làm mịn da và làm khô vết mờ, một cách an toàn. Lô hội hữu cơ và chất chống oxy hóa làm  thêm nhẹ nhàng trên làn da nhạy cảm hoặc trưởng thành. 70% hữu cơ.

Không có thành phần động vật / chúng tôi không thử nghiệm trên động vật.

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Tránh tiếp xúc với mắt / mí mắt. Nếu xảy ra tiếp xúc rửa sạch với nước. Sử dụng thuốc trị mụn khác cùng một lúc hoặc ngay sau khi sử dụng sản phẩm này có thể làm tăng tình trạng khô. Nếu xảy ra, chỉ dùng loại thuốc có chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu kích thích xảy ra, ngừng sử dụng. Nhạy cảm gây nắng AHA, sử dụng Age Antidote SPF 15.  Để xa tầm tay của trẻ em. Nếu nuốt phải, cần được trợ giúp y tế.

Phản ứng dị ứng có thể xảy ra ngay cả từ các thành phần nhẹ nhàng. Chúng tôi tư vấn cho người đẹp thông minh của chúng tôi áp dụng một giọt sản phẩm vào một khu vực nhỏ, chờ 24 giờ và sử dụng nó.

Đối với điều trị Nhược Điểm: Sau khi làm sạch / toning, áp dụng cho các khu vực bị ảnh hưởng trong một lớp mỏng, dùng 1-3 lần mỗi ngày. Để tránh làm khô quá mức, bắt đầu với một ứng dụng hàng ngày và dần dần tăng lên. Lắc kỹ. Sau khi làm sạch và mạnh khoẻ hơn, áp dụng cho các khu vực bị ảnh hưởng trong một lớp mỏng 1-3 lần mỗi ngày. Để tránh làm khô quá mức, bắt đầu với một ứng dụng hàng ngày và dần dần tăng lên.

Để tẩy tế bào chết: Sử dụng hàng ngày hoặc khi cần thiết. Để trên và để cho khô. Kèm theo với  Age Antidote Day Cream SPF 15  hay Night Rebuilder.

Active Ingredients: Salicylic Acid (2%, Exfoliant/Blemish treatment)

Inactive Ingredients: Organic Aloe Barbadensis Leaf, Lemon and Passionfruit Acids, Lactic Acid, Xanthan Gum, Clay, Avena Sativa Extract, Calendula Officinalis Extract, Glycyrrhiza Glabra Extract, VitaminCells, Soy Lecithin, Non-GMO Liposomes, Vitamin E, Palm Tocopherols, Tocotrienols, Ascorbyl Palmitate, Astaxanthin, Beta-Carotene, Lutein, Lycopene, Zeaxanthin, CoQ10, Lavandula Angustifolia Oil, Rosmarinus Officinalis Oil, Pelargonium Graveolens Oil, Sodium Levulinate, Sodium Anisate

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top