facebook

Eucerin Redness Relief Daily Perfecting Lotion, SPF 15 


sản phẩm có công thức nhẹ nhàng, giúp giảm thiểu các nguy cơ kích ứng da

 không chưa Fragrance  và dầu, không gây mụn.
Sản phẩm giúp cung cấp độ ẩm hàng ngày và bảo vệ UV trong khi ngay lập tức giúp đỡ để giảm sự ửng đỏ và blotchiness, để thúc đẩy một làn da thậm chí săn chắc.
Tất cả các sản phẩm Eucerin Redness Relief được an toàn và thích hợp cho làn da nhạy cảm, da mẩn đỏ.
Sản xuất ở Đức
Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị phá vỡ. Khi sử dụng sản phẩm này tiếp tục ra mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban hoặc dị ứng xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.
Các biện pháp bảo vệ chống nắng: Dành nhiều thời gian trong ánh nắng mặt trời làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có một giá trị Broad Spectrum SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm: Giới hạn thời gian trong ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10:00-2:00 và mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ nón, kính mát. Trẻ em dưới 6 tháng: Hãy hỏi bác sĩ. Chỉ để sử dụng da.

Để sử dụng kem chống nắng:
Thoa 15 phút trước khi ra nắng
Áp dụng ít nhất Mỗi 2 giờ
Sử dụng kem chống nắng Water Resistant nếu bơi lội hoặc ra mồ hôi
Thông tin khác:
Bảo vệ sản phẩm này từ nhiệt quá mức và ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Active Ingredients: Octinoxate (7.5%), Octisalate (5%), Titanium Dioxide (4.0%)

Inactive Ingredients: Water, Glycerin, Dimethicone, Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate, Shea Butter, Lauroyl Lysine, Squalane, Alcohol Denat., Sorbitan Stearate, Phenoxyethanol, Butylene Glycol, Magnesium Aluminum Silicate, Glycyrrhiza Inflata Root Extract, Xanthan Gum, Methylparaben, Ethylparaben, Iodopropynyl Butylcarbamate, Trimethoxycaprylylsilane, Chromium Oxide Greens, Chromium Hydroxide Green, Ultramarines

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top