facebook

Goddess Garden Sunny Kid's Natural Sunscreen SPF 30 Chứng nhận chứa 92% thành phần hữu cơ

Làm bằng nguyên liệu thực vật và khoáng chất tự nhiên, kem chống nắng hữu cơ Goddess Garden bảo vệ mạnh mẽ mà không chứa hóa chất.

  •  SPF 30 Broad Spectrum Protection
  • Chống nước 40 phút
  • Bác sĩ nhi khoa và bác sĩ da liễu khuyến cáo nên dùng
  • Có thể được mang trong hành lý xách tay
  • Khoáng chất mềm mại cung cấp ngay Broad Spectrum bảo vệ nhưng không chứa hóa chất

Phân hủy sinh học, an toàn cho các rặng san hô, không chứa Gluten, không có nguồn gốc từ động vật, có thành phần từ thực vật, Non-Nano, & Non-GMO

Goddess Garden rất mềm mại, không làm trắng da tự nhiên cho trẻ em và được đóng gói thuận tiện cho việc di chuyển bằng máy bay với kích thước ống hoàn hảo. Làm bằng nguyên liệu hữu cơ được chứng nhận như tinh chất lô hội và dầu hướng dương, kem chống nắng Goddess Garden sẽ bảo vệ an toàn và hiệu quả cho làn da của con quý vị.

Sản xuất tại Mỹ

Chỉ định

Giúp ngăn ngừa cháy nắng. Đây là một sản phẩm chống nắng hiệu quả với chỉ số SPF cao.

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị hư tổn. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Sử dụng sản phẩm này tránh xa khỏi mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, đến ngay cơ sở y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức. Có thể làm ố một số loại vải. Các biện pháp chống nắng: Dành nhiều thời gian trong ánh nắng mặt trời làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có một giá trị Broad Spectrum SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm: giới hạn thời gian dưới ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10 giờ sáng tới 2 giờ chiều và mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ nón, kính mát. Hỏi bác sĩ đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi. Chỉ sử dụng trên da.

© Goddess Garden

Thoa đều trước khi đi ra nắng. Thoa lại sau mỗi 90 phút, và ngay lập tức sau khi bơi hoặc tắm. Hỏi ý kiến bác sĩ đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi. Cảnh báo: Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, mặc quần áo bảo hộ và sử dụng kem chống nắng sẽ làm giảm nguy cơ lão hóa da, ung thư da, và các tác hại khác của mặt trời. Bảo quản từ 68 ° đến 77 ° F (20 ° đến 25 ° C).

Active Ingredients: Titanium Dioxide, Zinc Oxide

Inactive Ingredients: Aloe Vera (Certified Organic), Shea Butter (Certified Organic), Caprylic/Capric Triglyceride (Coconut Oil), Glycerin (Certified Organic), Glyceryl Caprylate, Glyceryl Stearate, Glyceryl Stearate Citrate, Glyceryl Undecylenate, Glycine Soja (Soybean) Oil (Certified Organic), Helianthus Annus (Sunflower) Oil (Certified Organic), Iron Oxide, Lavendula Augustifolia (Lavender) Oil, Polyhydroxystearic Acid, Radish Root Ferment Filtrate, Stearic Acid, Tocopherol (Vitamin E), Xanthan Gum

Bình luận


nguyễn Mùi

nguyễn Mùi t muốn mua sản phẩm này, thì làm thế nào ah??

3 năm trước · ·
t muốn mua sản phẩm này, thì làm thế nào ah??
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top