facebook

Great Lash Washable Volumizing Mascara


Ngạc nhiên như Maybelline tăng gấp đôi sự sung mãn của ngay cả những hàng mi nhỏ nhất. Các clumpless, công thức glob-miễn phí được áp dụng dễ dàng với các tùy chỉnh độ cong, và nó nhanh chóng làm cong hàng mi của bạn và độ dày mà bạn mơ ước.

Chuốt mascara qua lông mi từ gốc đến ngọn. Đừng để khô giữa các lớp. Loại bỏ dễ dàng bằng xà phòng và nước hoặc Maybelline Eye Makeup Remover.

Thận trọng: Để bảo vệ sự thuần khiết Maybelline, đặt sản phẩm này để sử dụng cá nhân của bạn. Hãy đối xử với thoa với sự chăm sóc vệ sinh cung cấp cho bạn đôi mắt của bạn. Không bao giờ áp dụng sản phẩm này trong một chiếc xe di chuyển. Không pha loãng mascara với nước, nước bọt, hoặc bất kỳ chất nào khác. Đậy nắp chặt sau khi sử dụng. Nếu thay đổi mùi hoặc xuất hiện xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng này hoặc bất kỳ mỹ phẩm khác về mắt nếu mắt bạn bị tổn thương, kích thích, hoặc bị nhiễm bệnh. Tham khảo ý kiến bác sĩ kịp thời.

Water, Beeswax, Ozokerite Shellac, Glyceryl Stearate, Triethanolamine, Propylene Glycol, Stearic Acid, Sorbitan Sesquioleate, Methylparaben, Quarternium-15, Quarternium-22, Simethicone, Butylparaben. May Contain: Iron Oxides, Titanium Dioxide, Ultramarine Blue.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top