facebook

Hada Labo Tokyo Skin Plumping Gel Cream 


Mới toanh

Dưỡng ẩm sâu với Axit Super Hyaluronic

Kem làm mịn & Serum giúp hoàn hảo   

  • Gọn nhẹ & Không chứa hương liệu
  • Dịu nhẹ & Không gây kích ứng
  • Không gây nhờn
  • Dành cho mọi loại da 

Kem gel mềm mịn này kết hợp sức mạnh làm hoàn hảo da của serum với sự dưỡng ẩm chuyên sâu của chất dưỡng ẩm. Với nồng độ cao nhất Axit Super Hyaluronic, công thức giữ ẩm sâu làm căng các nếp nhăn, đem lại sự mềm mịn cho da, với độ đàn hồi trẻ trung. 

Những sản phẩm Hada Labo Tokyo™ đều nhẹ nhàng & nhanh thấm, & mang đến những điều tốt nhất cho da bạn mà không gấy ra các tác dụng phụ không cần thiết. 

Hada Labo Tokyo™ là giải pháp chống lão hóa, dưỡng ẩm sâu & gọn nhẹ thế hệ mới cho làn da trẻ trung và rạng rỡ xinh đẹp. 

Axit Super Hyaluronic là gì?
Axit Super Hyaluronic là một sự kết hợp độc quyền của 3 loại Axit Hyaluronic - một thành phần tự nhiên của da bị giảm dần theo thời gian và sự tiếp xúc với ánh mặt trời. Axit Super Hyaluronic là một chất giữ ẩm và làm căng mịn mạnh mẽ cung cấp độ ẩm qua nhiều lớp để khôi phục và tăng cường khả năng giữ ẩm tự nhiên & sự trẻ trung của da một cách hiệu quả.

Không chứa paraben, hương liệu, chất nhuộm và dầu khoáng. 

©Rohto Pharmaceutical Co., Ltd.

Sau khi rửa sạch làn da, nhẹ nhàng mát xa sản phẩm lên mặt & cổ. Có thể sử dụng vào ngày & đêm.

Water, Hydroxyethyl Urea, Butylene Glycol, Glycerin, Pentylene Glycol, PEG/PPG/Polybutene Glycol 8/5/3 Glycerin, Squalane, Triethylhexanoin, Ammonium Acryloydimethyltaurate/VP Copolymer, Agar, Alpha-Glucan, Arginine, Citric Acid, Dimethicone, Dipropylene Glycol, Disodium EDTA, Glucosyl Ceramide, Hydrolyzed Collagen (Marine), Hydrolyzed Hyaluronic Acid, Iodopropynyl Butylcarbamate, Methylisothiazolinone, Sodium Acetylated Hyaluronate, Sodium Chloride, Sodium Citrate, Sodium Hyaluronate, Triethyl Citrate

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top