facebook

Hypnôse Drama Instant Full Body Volume Mascara


Hiệu quả lập tức trong một chiếc áo khoác duy nhất với khối lượng-thúc đẩy mascara cực này mà sẽ đưa hàng mi từ cái như vậy để thấy, dừng lại. Cọ chải tiếp xúc đầy đủ, với hình chữ S cong, nắm lấy và tải trọng của nó cho một hàng mi xòe ra, đầy đủ rìa cơ thể. Luxe Texturizing tính năng phức tạp của Lancôme cao bão hòa các loại sáp và bột màu đen mãnh liệt với khối lượng sợi mi tối đa. Hệ thống sơn ba cung cấp một ứng dụng chất lỏng và kem để nhanh chóng và dễ dàng xây dựng lớn, lông mi không vón cục


Lợi ích:


  • Độc đáo, bàn chải quá khổ cung cấp liên hệ đầy đủ với hàng lông mi cho khối lượng cuối cùng
  • Cung cấp sơn lash tối đa với tải ngay lập tức mang lại cho hàng mi lượng tức thời
  • Chất lỏng, công thức kem trượt đều khoác lông mi từ gốc đến ngọn
  • Hứa hẹn căng thẳng, màu sắc sâu
  • Không mùi
  • Bác sĩ nhãn khoa thử nghiệm.
  • Dị ứng thử nghiệm.
  • An toàn cho những người đeo kính áp tròng.

Công nghệ:


Oversized đường cong hình chữ S liên lạc đầy đủ Convex Cọ

Texturizing công thức phức tạp với các loại sáp bão hòa cao

Hệ thống sơn ba làm giàu với Pro Vitamin B5

Sâu Carbon Black bột màu

(0,22 oz.)

Đặt lõm của  cọ chải ở gốc của những lần chải. Hãy để cho cọ chải lướt lên lông mi từ gốc đến ngọn bằng cách sử dụng một chuyển động ngoằn ngoèo. Lật sang bên lồi và chải qua cho một hiệu ứng xòe ra.

Artistry Mẹo: Sử dụng mũi của Drama bôi Hypnose để gửi tiền sản phẩm trên thư mục gốc của lông mi. Áp dụng dọc đấm của lông mi và sau đó chải qua lông mi ra góc ngoài của mắt ¿cho lông mi dày hơn đầy đủ hơn.

Aqua / Water / Eau, Paraffin, Potassium Cetyl Phosphate, Cera Alba / Beeswax / Cire Dabeille, Cera Carnauba / Carnauba Wax / Cire De Carnauba, Acacia Senegal / Acacia Senegal Gum, Cetyl Alcohol, Glycerin, PEG/PPG-17/18 Dimethicone, Steareth-20, Simethicone, Sodium Polymethacrylate, Phenethyl Alcohol, Disodium EDTA, Hydrogenated Jojoba Oil, Hydrogenated Palm Oil, Hydroxyethylcellulose, Panthenol, Polyquaternium-10, Phenoxyethanol. May Contain: CI 77266 / Black 2, CI 77499 / Iron Oxides.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top