facebook

Industrial Strength Hand Healer 3 oz (88 ml)


với Vitamin A và E 


Công thức đậm đặc không nhờn này giúp chữa lành và làm dịu bàn tay khô, nứt nẻ.


Được thử nghiệm nghiệm bởi người chơi golf, thợ mộc và các đầu bếp, sửa chữa với đôi tay lao động vất vả, da đã chai sạn lớp biểu bì, giúp phục hồi lâu dài. Đặc biệt hiệu quả đối với những người rửa tay nhiều hay dành nhiều thời gian ở ngoài trời với nhiệt độ thất thường vì lòng bàn tay và mu bàn tay của bạn có các tuyến dầu ít nhất và nhỏ nhất,  có nguy cơ bị khô nhiều nhất. không chứa Nước hoa . không chứa Colorant, thành phần thực vật. bác sĩ đã thử nghiệmNhững gì trong đó? 


Vitamin A và E để dưỡng và chữa lành da và lớp biểu bì. 

Dầu cám gạo để làm mềm và dưỡng ẩm cho da. Eucalyptus, một chất khử trùng tự nhiên, để làm mới. 

Allantoin và glycerin để làm mềm và bôi trơn da khô. 

Sản xuất tại Mỹ

Thoa một lượng Industrial Strengh Hand Healer lên lòng bàn tay và lưng bàn tay của bạn bất cứ lúc nào bạn cảm thấy khô ráp. Có hiệu quả tương tự trên khuỷu tay thô và bàn chân.

Water, Glycerin, Cetearyl Alcohol, PEG 32, Coco Glucoside, Rice Bran (Oryza Sativa) Oil (Oryza Sativa), Cyclomethicone, Polymethylmethacrylate, PEG 100 Stearate, Dimethicone, Allantoin (Comfrey Root), Tocopheryl Acetate (Vitamin E) (Vitamin E), Retinyl Acetate (Vitamin A) (Vitamin A), Dimethiconol, Eucalyptus Globulus (Eucalyptus) Leaf Oil, Phospholipids, Steareth 2, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Methylparaben, Benzoic Acid

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top