facebook

Invisiblur™ Perfecting Shield Broad Spectrum SPF 30


Những gì nó là: 
Một công thức sáng tạo đa chức năng cung cấp một điều trị chống lão hóa, sơn lót, và SPF 30 bảo vệ khỏi mặt trời trong mỗi lần dùng.

 Những gì nó được xây dựng để làm: Không còn khuyết điểm và tuyệt vời chỉ trong một bước.Công thức nhẹ này hoạt động như một chống lão hóa và xử lý hiệu, một lớp sơn lót, và kem dưỡng ẩm và SPF để mịn da và cải thiện các dấu hiệu lão hóa. Peptide nấm giảm diện của đường nhăn và nếp nhăn bằng cách giúp hỗ trợ điều tiết tự nhiên của collagen và elastin, trong khi một phức hợp mềm tập trung làm mượt và làm mờ đi những khiếm khuyết để cải thiện tông màu  và kết cấu. Tốt cho tất cả các tông màu da và sử dụng hàng ngày, nó có tính năng SPF 30 bảo vệ khỏi  mặt trời với công nghệ chống nắng vô hình. 
Có gì khác mà bạn cần biết:.
 Sản phẩm này được khoa học chứng minh, bác sĩ da liễu đã phát triển và thử nghiệm trên người, không phải động vật Murad Invisiblur Perfecting khiên SPF 30 là một công thức không chứa gluten. Mặc dù các sản phẩm có chứa một dẫn xuất dầu lúa mạch, gluten không phải là một protein tan trong dầu. Không tan Điều đó có nghĩa rằng dầu lúa mạch được sử dụng trong công thức này là một chất tự nhiên không gluten-, cho Murad một mức độ cao của sự tự tin rằng bất kỳ của đạo hàm dầu lúa mạch được sử dụng trong công thức này cũng không gluten-. Ngoài ra, các nhà sản xuất của các phái sinh đã được thử nghiệm cho gluten và cung cấp Murad với sự đảm bảo rõ ràng rằng nó là 100 phần trăm không gluten.
 Murasol: một trình độ cao của chất  bảo vệ khỏi mặt trời, bảo tồn một phát sáng, nước da trẻ trung bằng cách cung cấp da với bảo vệ chống lại cả hai tia UV phổ rộng và các gốc tự do. Điều này pha trộn độc quyền của chất chống oxy hóa mạnh bảo vệ chống lại tia UV gây hại bằng cách thâm nhập vào các lớp đầu của da và tạo ra một hàng rào bảo vệ của gói gọn trung hóa các gốc tự do.
 Kết quả nghiên cứu: T
rong một Murad tài trợ nghiên cứu:
- 71% đã khiến các hãng ít hơn và nếp nhăn 
- 94% đã thấy cải thiện độ êm ái và kết cấu
 - 100% vô hình SPF 30 bảo vệ

Đề nghị sử dụng:
-Massage đồng đều trên khuôn mặt, cổ và ngực.
-Có thể được áp dụng dưới trang điểm hoặc dùng một mình.

Biện pháp phòng ngừa:
-chỉ sử dụng bên ngoài .
-Tránh tiếp xúc với mắt.
-Giữ ngoài tầm tay trẻ em

-Mushroom Peptides: Fight visible signs of aging to help restore youthful-looking firmness, elasticity, and skin resilience.
-Soft-focus Complex: Smooths skin and blurs imperfections for improved tone and texture to create an ideal canvas for makeup application.
-Barley, Sunflower, and Cucumber Extracts: Enhance skin's ability to retain moisture.

Isododecane, Dimethicone/Bis-Isobutyl PPG-20 Crosspolymer, Caprylyl Methicone, Caprylic/Capric Triglyceride, Phenyl Trimethicone, Homosalate, Ethylhexyl Salicylate, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Octocrylene, Diethylhexyl 2, 6- Naphthalate, Propylene Glycol Dicaprate, Hydrogenated Soybean Oil, Hydrogenated Soybean Polyglycerides, C15-23 Alkane, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Cake, Ribes Nigrum (Black Currant) Seed Extract, Octyldodecanol, Octyldodecyl Oleate, PEG -8 Dimethicone, Octyldodecyl Stearoyl Stearate, Alcohol, Hordeum Vulgare (Barley) Extract*, Butylene Glycol, Lentinus Edodes (Shiitake Mushroom) Extract, Mucor Miehei Extract, Paeonia Suffruticosa Root Extract, Ascorbic Acid, Tocopheryl Acetate, Retinyl Palmitate, Silica, Sodium Propoxyhydroxypropyl Thiosulfate Silica, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract, Solidago Virgaurea (Goldenrod) Extract, Benzyl Benzoate, Citral,Hexyl Cinnamal, Hydroxyisohexyl 3-Cyclohexene Carboxaldhyde, Limonene, Linalool, Fragrance.

*Murad Invisiblur Perfecting Shield SPF 30 is a gluten-free formula. Although the product does contain a barley oil derivative, gluten is not an oil-soluble protein. That insolubility means that the barley oil used in this formula is a naturally gluten-free substance, which gives Murad a high level of confidence that any of the barley oil derivative used in this formula is also gluten-free. In addition, the manufacturer of the derivative has tested it for gluten and provided Murad with explicit assurances that it is 100 percent free of gluten.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top