facebook

italian blood orange softening hand lotion 1 ea


mùi hương phổ biến nhất của hoa đỏ hiện đang có sẵn trong sữa rửa tay và kem dưỡng da tay nhẹ nhàng và mềm mại.làm sạch sâu, nuôi dưỡng và làm tinh tế mùi hương của da với một sáng, sự pha trộn hương thơm của tinh chất thêm sinh lực của cam ngọt, bưởi và hoa cam.


Sữa tắm hoa đỏ được tạo ra từ các loại tinh dầu và thực vật cho sự mềm mại lâu dài. xà phòng rửa tay sạch có chứa lô hội chữa lành da tự nhiên. kem dưỡng da tay được pha trộn với các loại dầu làm mềm và trái cây bổ dưỡng.


Thành phần chính:


dầu hạt nho: có đặc tính giữ ẩm. hạt nho giúp phục hồi làn da dầu , vì nó có tính chất nhẹ làm se khít lỗ chân lông và sát trùng. do hàm lượng axit linoleic cao, dầu hạt nho có giữ ẩm tuyệt vời và tính chất bổ dưỡng. dầu màu xanh lá cây ánh sáng có chứa các axit béo thiết yếu, vitamin, và khoáng chất.


dầu kern quả mơ: tìm ra hàm lượng vitamin E cao và làm mềm da , dầu quả mơ hạt nhân có khả năng thấm vào da mà không để lại cảm giác nhờn. giàu axit béo thiết yếu như axit oleic và linoleic, dầu quả mơ hạt nhân giàu vitamin A. vì nó dễ dàng thấm sâu vào da, nó là dầu tốt cho làn da non , khô hoặc bị kích thích.


hoa màu đỏ thân thiện với động vật và môi trường.


100% phân hủy sinh học.


Không chứa thuốc nhuộm, paraben, sunfat (sls), hóa dầu, và chất bảo quản tổng hợp.

đóng gói trong nhựa p.e.t để dễ dàng tái chế.

Đang cập nhật

Water (Aqua), Grape Seed Oil (Vitis Vinifera), Apricot (Prunus Armeniaca) Kernel Oil, Emulsifying Wax NF (Vegetable), Sodium Lactate, Fragrance, Benzyl Alcohol

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top