Jane Iredale Eye Shere Liquid Eye Shadow, Brown Silk 0.13 oz (4 ml)

Jane Iredale Eye Shere Liquid Eye Shadow, Brown Silk 0.13 oz (4 ml)


màu  mắt chất lỏng chuyển sang một tên mới và ống mới: Eye Shere ™ lỏng Eye Shadow.

Công thức cũng đã được sửa đổi để làm cho sản phẩm minh bạch hơn, do đó cái tên mới, Eye Shere.Dimethicone đã được thay thế bằng Trimethysiloxysilicate, cung cấp khả năng chịu nước, vùng phủ sóng và độ bám dính mà không có cảm giác nặng. Copernicia Cerifera Cera hydrat và giúp làm dịu da.

Những sắc thái mượt thêm lấp lánh và chống nhăn. Đó là lý do chúng được gọi là "lụa"! Đó là cách họ đi, và đó là cách họ nhìn trên mí mắt . Mịn màng và sang trọng, chúng  sẽ không nhăn hoặc nhòe và sẽ ở lại trên cho đến khi bạn đưa họ ra.

Tính năng & lợi ích:

Một cách nhanh chóng làm khô chất lỏng bóng mắt với công thức mịn và sang trọng.
Sẽ không nhăn hay nhòe
Giúp ngụy trang màu và các tĩnh mạch trên mí mắt.
Có thể được sử dụng một mình hoặc dưới PurePressed Eye Shadow thêm vào cường độ.
Cho thêm lấp lánh, dấu chấm trên hơn PurePressed Eye Shadow.

Áp dụng cho các mí mắt với bàn chải ngụy trang hoặc bàn chải Sculpting. Sự pha trộn một cách nhanh chóng như Shere mắt sẽ khô nhanh chóng và thiết lập cho dùng cả ngày. Để đạt được màu dễ dàng, đẹp mắt, mắt Shere áp dụng trên tất cả các mí mắt và pha trộn vào nếp gấp. Cho một cái nhìn quyến rũ hơn, áp dụng một tơ lụa màu đậm như màu nâuchống  nhăn và làm nổi bật với một màu râm nhẹ giống như Champagne trên  trán.

Isododecane, Cyclopentasiloxane, Trimethylsiloxysilicate, Stearic Acid, Copernicia Cerifera Cera Wax, Tribehenin, Mica, Iron Oxides (CI 77489, CI 77491, CI 77492, CI 77499), Carmine (CI 75470), Chromium Oxide Greens (CI 77288)

Bình luận


Top