facebook

Jergens Natural Glow Firming Daily Moisturizer, Medium to Tan Skin Tone 


Dần dần tạo ra sắc da tự nhiên, hoàn mỹ   

  • Giảm tình trạng mỡ tích tụ dưới da khiến da không còn trơn láng và trở nên hơi sần sùi chỉ trong 7 ngày  
  • Và quan trọng là đem lại màu da tuyệt vời mà không để lại mùi hôi!

Jergens® Natural Glow + Firming Daily Moisturizer tạo ra sắc da xuất hiện dần dần lên, hoàn mỹ và thu hút.  Bạn sẽ có màu da trông tự nhiên, không để lại các đường do màu trên da khác nhau, không đem lại rắc rối và với công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế đầy đột phá của chúng tôi, sản phẩm không để lại mùi.  Được chứng minh lâm sàng giúp giảm tình trạng mỡ tích tụ dưới da khiến da không còn trơn láng và trở nên hơi sần sùi chỉ trong 7 ngày, với sản phẩm Jergens® Natural Glow + Firming Daily Moisturizer bạn sẽ thấy, cảm nhận và có được một sắc da tự nhiên, điều cơ bản cho vẻ đẹp của bạn.  

1-800-742-8798

Sản xuất tại Mỹ

Lưu ý

Chỉ dùng ngoài da. Tránh dính vào mắt. Nếu để dính vào mắt, hãy rửa kĩ với nước. Không thoa trên vùng da nứt nẻ, có vết thương hở miệng. Ngừng sử dụng nếu kích ứng hay phát ban xuất hiện. Sản phẩm này không chứa chất chống nắng và không bảo vệ ngăn cháy nắng. Việc tiếp xúc với ánh mặt trời khi không có các biện pháp bảo vệ da trong lúc đang sử dụng sản phẩm có thể tăng nguy cơ ung thư da, lão hóa da, và những tác hại khác cho làn da ngay cả khi bạn không bị cháy nắng. 

©Kao Brands Company


Để có kết quả tốt nhất, hãy dùng mỗi ngày như kem dưỡng thể của bạn.  Thoa đều lên da cho đến khi bạn cảm thấy có lực hơi nhỏ kéo lại khi bạn xoa trên da (đây là dấu hiệu cho thấy sản phẩm bắt đầu phát huy tác dụng).  Để trong nhiều phút cho khô trước khi mặc quần áo. Rửa tay sau khi sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ thấy màu da thay đổi dần dần trong nhiều ngày.

Water, Glycerin, Zea Mays (Corn) Starch, Cetearyl Alcohol, Dihydroxyacetone, Petrolatum, Mineral Oil, Ceteareth 20, Ethylhexyl Isononanoate, Steareth 2, Dimethicone, Fragrance, Octyldodecyl Myristate, Stearic Acid, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Isohexadecane, DMDM Hydantoin, Methylparaben, BHT, Propylparaben, Ethylparaben, Polysorbate 60, Citric Acid, Butylene Glycol, Cocos Nucifera (Coconut) Water, Hydrolyzed Collagen, Polymide 1, Withania Somnifera Root Extract, Hydrolyzed Elastin, Centella Asiatica Extract, Fucus Vesiculosus Extract, Caramel, Erythrulose

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top