facebook

Johnson's Baby Oil Gel, Aloe & Vitamin E 


lâm sàng đã được chứng minh rằng nó Giữ ẩm nhiều hơn đến 10 lần
  gel cho thêm độ ẩm
Khám phá một cách lâu dài để giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của bạn. Bé Gel Oil của Johnson với Aloe Vera và Vitamin E cung cấp tất cả những lợi ích của dầu trẻ em của Johnson ở dạng gel tập trung cho lâu dài, thêm độ ẩm.
Nó chứa Aloe Vera, được biết đến với đặc tính dịu da của nó, cũng như vitamin E, một dưỡng da nổi tiếng. Ổ khóa gel dầu em bé Johnson trong hơn lên đến 10 lần độ ẩm trên da ẩm ướt hơn một lotion bình thường có thể trên da khô.
Thực hiện ở Mỹ

cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Không áp dụng cho da bị kích thích. Nếu phát ban xảy ra, hãy ngừng sử dụng. Để xa tầm tay trẻ em để tránh nuốt hoặc hít phải tình cờ mà có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng. Nên khó thở xảy ra, tham khảo ý kiến bác sĩ ngay lập tức.

Đối với trẻ em: Sử dụng hàng ngày để tăng  độ ẩm và giúp ngăn chặn lão hóa 

Đối với Bạn: Áp dụng trong khi da vẫn còn ẩm ướt từ vòi sen hoặc tắm cho độ ẩm cao. Sử dụng hàng ngày để giúp làm mới làn da rất khô.

Mineral (Paraffinum Liquidum) Oil, Hexyl Laurate, Hydrogenated Styrene/Isoprene Copolymer, Cyclopentasiloxane, Fragrance, Water, Aloe Vera (Aloe Barbadensis) Extract, Tocopheryl Acetate (Vitamin E)

Bình luận


nguyendiep

nguyendiep sản phẩm này còn hàng k shop

2 năm trước · ·
sản phẩm này còn hàng k shop
  Hủy

Công ty Happy Skin Vietnam

Top