facebook

Karadium Smudging Tint Stick


Smudging tint stick KARADIUM là dạng son thỏi vặn có kết cấu mềm mại có tác dụng giữ ẩm cho đôi môi của bạn những ngày đông hanh khô.

Với chất đàn hồi silicon cực tốt khiến độ bám dính của son trên môi có hiệu lực rất lâu, màu sắc sống động với thời gian.

Dùng đầu son đánh 2 đến 3 lớp lên môi để đạt màu chuẩn nhất, dùng đầu mút tán nhẹ son ra nếu muốn đạt hiệu ứng lòng môi

Đang cập nhật

Editor’s Review
Angela On Mars

Angela On Mars đánh giá

“Son có độ ẩm và độ bám tốt, cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu trên môi, màu lên đẹp và không quá đậm, dễ sử dụng, quá tuyệt vời với giá thành rẻ của nó....”

Cơn sốt son nude lì có lẽ vẫn chưa hết khi hàng loạt các hãng son giá rẻ, đặc biệt là son Hàn Quốc vẫn cho ra mắt những dòng son lì với các màu nude đủ sắc. Dòng Karadium Smudging Tint Stick tuy không phải là mới nhất nhưng là một trong những thỏi son có giá thành thấp nhất với một màu nude cam cực hợp với làn da Châu Á.

karkadium-smudging-tint-stick

Với giá chỉ khoảng trên dưới 150k, bạn có thể sở hữu thỏi Smudging Tint Stick với thiết kế 2 đầu – 1 đầu son thỏi, 1 đầu là mút để tán nhẹ lớp son.

karadium-smudging-tint-stick-2

Son được quảng cáo là sẽ tạo độ ẩm tốt cho môi, và với kết cấu silicone sẽ khiến son có độ bám tốt.

karadium-smudging-tint-stick-1

 

Đầu mút này vốn được thiết kế để tán nhẹ son trên môi, giúp bạn có kiểu đánh son lòng môi đều đẹp. Tuy nhiên mình cảm thấy nó không được vệ sinh và cũng không thực sự cần thiết nên không sử dụng.

karadium-smudging-tint-stick-3

Còn đây là thỏi son của chúng ta đây. Son thiết kế đầu tròn vo nên cảm giác hơi khó để đánh lên khóe môi một cách chính xác. Màu số 06 – BROWN RED thực chất là một màu nude cam không quá chói và rực màu cam, nhưng đảm bảo là không đỏ như tên gọi nhé ^^

karadium-smudging-tint-stick-4

Trái:1 lớp – Phải: 3 lớp

Son có độ lên màu khá tốt, tuy nhiên để đạt được màu chuẩn nhất, bạn nên đánh ít nhất 2 đến 3 lớp. Chất son không hề khô nhưng cũng không bị ẩm và dày quá mức, cảm giác tương đối thoải mái trên môi.

karadium-smudging-tint-stick-5

 

Mình sử dụng khoảng 2 lớp khi đánh lên môi và son chưa thể bao phủ hết toàn bộ màu môi, chứng tỏ độ lên màu của son không mạnh mẽ bằng một số loại son lì khác. Tuy nhiên, bù lại, nó mỏng và nhẹ môi, không tạo 1 lớp son dày trên môi, và không bị gợn lợn cợn khi ăn uống.

Khi mới apply, mình cảm giác độ ẩm của nó cung cấp cho môi là tương đối tốt. Môi mình kể cả khi không dùng son dưỡng trước đó, cũng không cảm thấy khó chịu. Chỉ khoảng sau 3-4 tiếng thì mình mới có cảm giác môi hơi khô, nhưng đó là điều bình thường khi mình chưa hề dưỡng môi trước khi đánh son.

Son có độ bám tốt kể cả khi ăn uống. Sau khi ăn, nó sẽ phai một chút, nhưng màu son vẫn còn khoảng 90% trên môi và son không bị lem ra xung quanh môi đâu nhé.

karadium-smudging-tint-stick-6

Dòng son Karadium Smudging Tint Stick tuy cần chúng ta phải khéo léo apply một chút nhưng thực tế, với giá thành của nó, là một thỏi son rất đáng sở hữu. Đặc biệt với các bạn nữ không thích kiểu makeup đậm và không quen dùng các sản phẩm makeup chuyên nghiệp, sẽ không phải lo lắng khi dùng loại son này vì màu son có thể đậm lên theo từng lớp được apply chứ không ngay lập tức cho bạn một lớp son đậm. Như vậy, nhìn màu son sẽ tự nhiên hơn và dễ chỉnh sửa hơn khi ta mắc lỗi. Son có độ ẩm và độ bám tốt, cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu trên môi, quá tuyệt với giá thành rẻ của nó.

Karadium Smudging Tint Stick

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Độ lên màu 3
Độ dưỡng ẩm 4
Độ bền màu 4
Bao bì 3
Giá cả 5

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top