facebook

Kem Kiểm Soát Dầu Giảm Thiểu Lỗ Chân Lông Paula's Choice

Đặt mua trên Skin Store

(0 lượt đánh giá)


Nếu bạn là người thường xuyên “đau đầu” vì tình cảnh lớp trang điểm trên mặt chỉ sau một thời gian ngắn bị “trôi tuột” ra khỏi da vì đổ quá nhiều dầu, thì đã đến lúc tìm đến sự viện trợ của kem lót kiềm dầu SHINE STOPPER Instant Matte Finish With MICROSPONGE® Technology. Đây là sản phẩm ngăn ngừa tình trạng bài tiết bã nhờn quá mức, hạn chế sinh mụn và góp phần giúp kết quả sau trang điểm trở nên hoàn
hảo.


Điểm đặc biệt của sản phẩm

ĐA TÁC DỤNG

Sản phẩm giúp bạn nhanh chóng có được một lớp nền mịn màng và hạn chế tình trạng đổ dầu trên mặt ngay cả khi trang điểm nhiều giờ, tạo lớp “finish” hoàn hảo cho làn da.


CÔNG THỨC ĐỘC ĐÁO

Công thức MICROSPONGE® hút dầu hoạt động nhanh chóng giúp giữ cho làn da của bạn không bị bóng nhờn đồng thời hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông khá hiệu quả.


CÂN BẰNG ĐỘ ẨM

Sản phẩm đóng vai trò như một một sản phẩm lý tưởng để giữ cân bằng độ ẩm cho những ai sở hữu làn da dầu, da hỗn hợp...


KIỂM SOÁT DẦU THỪA TỐI ƯU

Sản phẩm kem lót kiềm dầu Shine Stopper Instant Matte Finish With MICRO- SPONGE® Technology chứa công thức hút dầu hoạt động nhanh chóng giúp giữ cho làn da của bạn không bị bóng nhờn đồng thời hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông khá hiệu quả. Nhờ thành phần trọng lượng nhẹ, chúng giúp làm khô nhanh bề mặt da mà vẫn duy trì độ mềm mại cần thiết.


Về thành phần
  • Glycerin: Duy trì độ ẩm trong da, dưỡng ẩm tối ưu
  • Silicone: Cho lớp lót mềm mịn, cải thiện lớp makeup mịn màng

Về kết cấu

Kết cấu dạng cream


Sản phẩm dành cho loại da nào?

Da dầu, da hỗn hợp… gặp những vấn đề:

  • Tiết nhiều dầu thừa
  • Có lỗ chân lông to
  • Cần một lớp lót mềm mịn  • Bơm một lượng nhỏ bằng hạt đậu và sử dụng ngón tay hoặc chổi tán kem nền, vỗ nhẹ trên vùng da dầu như bước cuối cùng của quy trình chăm sóc da hoặc phía trên lớp kem nền. Nếu bạn muốn dùng thêm phấn phủ dạng bột hoặc kem má trước khi sử dụng sản phẩm kiềm dầu, thì bạn hãy để cho lớp kiềm dầu khô trước, sau đó thì thoa lại.
  • Có thể sử dụng như một lớp lót bên dưới lớp make up.

Thành phần

  • Công nghệ MICROSPONGE _ chứa công thức hút dầu hoạt động nhanh chóng giúp giữ cho làn da dầu của bạn không bị bóng dầu mà vẫn thu nhỏ lỗ chân lông. 
  • Cetearyl Alcohol_là một loại cồn béo với nguồn gốc tự nhiên không hề gây độc hay kích ứng da, có khả năng dưỡng ẩm cung cấp dưỡng chất cho da tốt hơn và đặc biệt không phải từ dầu khoáng
  • Capric Triglyceride_chống viêm, làm giảm nguy cơ hình thành mụn trứng cá, chống oxy hoácao. Đây còn là chất dưỡng ẩm gốc tự nhiên an toàn cho da.


Thành phần khác

Water, Methyl Methacrylate/Glycol Dimethacrylate Crosspolymer (texture-enhancing/absorbent), Caprylic/Capric Triglyceride (emollient/texture-enhancing), Dimethicone (hydration), Cetearyl Alcohol (emollient/texture-enhancing), Glycerin (hydration/skin replenishing), PEG-100 Stearate (emollient/texture-enhancing), Magnesium Aluminum Silicate (absorbent), Glyceryl Stearate, Myristyl Myristate (texture-enhancing), Ceteareth-20 (texture-enhancing), Xanthan Gum (texture-enhancing), Disodium EDTA (stabilizer), Benzyl Alcohol (preservative), Phenoxyethanol (preservative).

Bình luận


Top