facebook

Lash Stiletto Ultimate Length Mascara


Mascara¿s bàn chải Grip độc đáo & Mở rộng tăng vẫy chiều dài và khối lượng để tạo vẻ quyến rũ. Mascara của Maybelline khô đến một kết thúc sáng bóng. Tăng cường và điều kiện lông mi, quá.
.22 Oz fl

Sweep Grip & Mở rộng Cọ trở lên từ gốc đến ngọn để nắm bắt từng sợi mi và áo khoác từ mọi góc độ để đạt được chiều dài cực đoan và tỏa sáng. Tiếp tục xây dựng lông mi cho đến khi bạn đạt đến cái nhìn mong muốn của bạn. Đừng để khô giữa các lớp. Lặp lại cho dòng đòn thấp hơn.

Thận trọng: Dự trữ sản phẩm này để sử dụng cá nhân của bạn. Hãy đối xử với thoa với sự chăm sóc vệ sinh cung cấp cho bạn đôi mắt của bạn. Không bao giờ áp dụng sản phẩm này trong một chiếc xe di chuyển. Không pha loãng mascara với nước, nước bọt hoặc bất kỳ chất nào khác. Đậy nắp chặt sau khi sử dụng. Nếu thay đổi mùi hoặc xuất hiện xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng này hoặc bất kỳ mỹ phẩm khác về mắt nếu mắt bạn bị tổn thương, bị kích thích hoặc nhiễm. Tham khảo ý kiến bác sĩ kịp thời.

Water (Aqua), Paraffin, Potassium Cetyl Phosphate, Cera Alba (Beeswax), Cera Carnauba (Carnauba Wax), Acacia Senegal, Gum, Acrylates Copolymer, Glycerin, Cetyl Alcohol, Hydroxyethylcellulose, PEG/PPG 17/18 Dimethicone, Steareth 20, Phenethyl Alcohol, Phenoxyethanol, Hydrolyzed Corn Starch, Sodium Polymethacrylate, Hydrogenated Jojoba Oil, Hydrogenated Palm Oil, Simethicone, Rayon, Disodium EDTA, Silica, Panthenol, Hydrolyzed Silk, May Contain (+/-): CI 77499, CI 77491, CI 77492 (Iron Oxides), CI 77891 (Titanium Dioxide), Mica, CI 75470 (Carmine), CI 77288 (Chromium Oxide Greens), CI 77289 (Chromium Hydroxide Green), Titanium Dioxide, CI 77742 (Manganese Violet), CI 77007 (Ultramarines), CI 77510 (Ferric Ferrocyanide)

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top