facebook

Level Naturals Bar Soap, Forest 


Rừng trông như thế nào?

Những người sáng lập Level dành thời gian ở Costa Rica, nơi các khu rừng nhiệt đới thoát tục, mang mùi hương thực vật, rừng cây này. Vì vậy, nhắm mắt lại, trong khi bạn đang cọ xát với vẻ đẹp này và di chuyển mình đong đưa trong võng dưới gốc cây ngọc lan tây. Nó giống như một kỳ nghỉ nhiệt đới nhưng mà không tiêm chủng. Chúng tôi tin rằng bạn có thể thay đổi thế giới chỉ bằng cách tắm vòi sen với chúng tôi. Đúng, chúng tôi thấy tuyệt vời, và bạn cũng vậy.

Tất cả bằng tình yêu

Không thử nghiệm trên động vật

100% không chứa Gluten 

Được làm từ 100%  giấy tái chế

Tất cả tự nhiên

Các loại dầu tự nhiên và các chiết xuất dưỡng, được sản xuất chỉ cho da và tất cả mọi thứ của bạn bên dưới.


Chúng tôi tin rằng bạn có thể thay đổi thế giới chỉ bằng cách tắm vòi sen với chúng tôi.

Đúng, chúng tôi thấy tuyệt vời, và bạn cũng vậy.

TACA - nói về chữa bệnh tự kỷ. Công ty chúng tôi Level Naturals tự hào tặng một phần của tất cả doanh số bán xà phòng cho TACA.

Phong cách sống bạn đòi hỏi là gì?

Ở đây nó liên quan đến một  trong số đó "đào sâu và rút ra khỏi cuộc sống". Chúng tôi  với một sự hiểu biết sâu sắc rằng chúng tôi nắm giữ trong tay khả năng để tạo ra sự thay đổi trên thế giới.

Chúng tôi đang liên tục tìm kiếm những cách thức mới để áp dụng triết lý của chúng tôi về tác động tối thiểu và trách nhiệm kinh doanh với tất cả mọi thứ chúng tôi làm ra.

Cho dù đó là quyên góp cho tổ chức từ thiện địa phương, hoặc cam kết sử dụng chất thải sau tiêu dùng để làm bao bì của chúng tôi. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi và chăm sóc cho môi trường.

Chúng tôi cũng cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm được thực hiện với chất lượng tốt nhất, không gluten, không thử nghiệm trên động vật, tất cả các thành phần tự nhiên thực sự tốt cho bạn. Chúng tôi không bao giờ sử dụng paraben, sunfat, chất bảo quản độc hại hoặc bất cứ  chất gì khác mà  làm tổn hại sức khỏe của bạn.

Chúng tôi tin rằng bạn có thể thay đổi thế giới chỉ bằng cách tắm vòi sen với chúng tôi. Đúng, chúng tôi thấy tuyệt vời, và bạn cũng vậy.

Level Naturals là một công ty không thử nghiệm trên động vật, chúng tôi chỉ thử nghiệm trên chính mình và bạn bè của chúng tôi!

© Level Naturals

Tắm ướt, cho sản phẩm lên cơ thể, tạo bọt và tắm, sử dụng thường xuyên

Saponified Coconut Oil, Saponified Soybean Oil, Saponified Sunflower Seed Oil, Purified Water, Saponified Palm Fruit Oil, Saponified Olive Fruit Oil, Saponified Castor Seed Oil, Saponified Safflower Oil, Saponified Rapeseed Oil, Saponified Shea Butter, Saponified Jojoba, Saponified Cocoa Seed Butter, Saponified Meadowfoam Seed Oil, Chamomile Extract, Tocopherol (Vitamin E), Essential Oil, Mineral Pigment, Alkanet Root (Batschia Canescens for Color)

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top