facebook

L'Oreal Paris Voluminous Miss Manga Mascara, Extra Black 


Intense bột màu đen


  • Đẩy mạnh cường độ cao từ trên xuống dưới
  • 360 ° cơ gấp Cọ Giúp Đạt hiệu quả chải cao
  • Giúp Xây dựng làn mi dày lên đến 15X
Đôi mắt to và đen hơn với hàng mi dày. Sự bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập này chứa các sắc tố đen tối nhất trong toàn bộ phạm vi để cung cấp cho bạn rằng cường độ cao nhất. Công thức tác động lớn ngay lập tức xây dựng hàng mi, để lại lông mi trên và mi dưới khuếch đại và tối đa hóa cho các cuối cùng mắt trông to hơn. Một chiếc cọ chải hình nón độc đáo bắt thậm chí lông mi khó khăn nhất để tiếp cận với một ứng dụng vô cùng, ngay cả.

Sản xuất tại Mỹ


Cảnh báo
Để bảo vệ sự thuần khiết L'Oreal, đặt sản phẩm này để sử dụng cá nhân của bạn. Hãy đối xử với thoa với sự chăm sóc vệ sinh cung cấp cho bạn đôi mắt của bạn. Không bao giờ áp dụng sản phẩm này trong một chiếc xe di chuyển. Không pha loãng mascara với nước, nước bọt, hoặc bất kỳ chất nào khác. Đậy nắp chặt sau khi sử dụng. Nếu thay đổi mùi hoặc xuất hiện xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng này hoặc bất kỳ mỹ phẩm khác về mắt nếu mắt bạn bị tổn thương, kích thích, hoặc bị nhiễm bệnh. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ kịp thời.
2014 L'Oreal Paris

Đặt bàn chải ở gốc lông mi và nhẹ nhàng quét lên đến ngọn. Loại bỏ dễ dàng bằng xà phòng và nước.

Aqua (Water), Paraffin, Potassium Cetyl Phosphate, Acrylates Copolymer, Cera Alba (Beeswax), Copernicia Cerifera Cera (Carnauba Wax), Acrylic Acid Copolymer, Ethylene, Steareth-2, Cetyl Alcohol, Phenoxyethanol, Hydroxyethylcellulose, Acacia Senegal (Acacia Senegal Gum), Stearyl Dimer Dilinoleate Copolymer, Ethylenediamine, Sodium Dehydroacetate, Caprylyl Glycol, Hydrogenated Jojoba Oil, Hydrogenated Palm Oil, Propylene Glycol, Disodium EDTA, Pentaerythrityl Tetraisostearate, Sodium Hyaluronate, 2-Oleamido-1,3-Octadecanediol, Panthenol, Silica, Soluble Collagen, Sodium Chondroitin Sulfate, Atelocollagen

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top