facebook

Maybelline Eye Studio Lasting Drama Gel Eyeliner


Get the precision & intense color of a liquid liner in a smudgeproof, waterproof gel formula by Maybelline. 24 hour wear. Brush applicator included.
1. DIP tip of brush into gel formula and wipe off excess on rim of jar.
2. GLIDE brush in small strokes across lash line. 3. CONTINUE to build line, until desired intensity is achieved. After each use, wipe brush clean with dry tissue and close cap tightly. Ophthalmologist tested. Safe for sensitive eyes. Contact lens safe.

Có được màu sắc mãnh liệt và rõ ràng của cây kẻ mắt nước bằng chất gel không lem, không thấm nước từ Maybelline. Giữ được 24 tiếng. Kèm cọ.

1. NHÚNG đầu cọ vào chất gel và lắc nhẹ cho vơi phần thừa lên trên vành hũ.
2. LƯỚT cọ bằng những đường đánh nhỏ dọc theo viền mi. 
3. TIẾP TỤC vẽ cho đến khi cường độ màu được như mong muốn. Sau mỗi lần sử dụng, lau bàn chải sạch bằng khăn giấy khô và đóng nắp chặt. Được thử nghiệm nhãn khoa. An toàn cho mắt nhạy cảm. An toàn cho kính áp tròng.
Got your sights set on a corner office? Land your dream job with a BIG EYE look that shows everyone that you mean business! Get the look with: Expert Wear Eyeshadow, Eye Studio Lasting Drama Gel Liner, and Big Eyes Mascara.
Đặt tầm ngắm vào vị trí quản trị? Đạt được công việc mơ ước của bạn với đôi mắt BIG EYE giúp cho mọi người thấy được bạn có nghĩa là kinh doanh.
Đạt được vẻ đẹp bằng các sản phẩm: Expert Wear Eyeshadow, Eye Studio Lasting Drama Gel Liner, and Big Eyes Mascara.

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top