facebook

Men Daily Face Lotion with Broad Spectrum SPF 15 


Giúp dưỡng ẩm & bảo vệ da mà không làm tắc lỗ chân lông  

  • Với kem chống nắng Broad Spectrum SPF 15 
  • Được bác sĩ da liễu phát triển 
  • Được bác sĩ da liễu kiểm tra

Kem dưỡng da mặt của bạn nên bảo vệ được làn da của bạn khỏi các nhân tố khắc nghiệt ngoài trời và ảnh hưởng từ dao cạo. Công thức nhẹ hấp thụ nhanh và giữ lại độ ẩm để tăng cường sức mạnh cho lá chắn bảo vệ độ ẩm tự nhiên của da. Hoàn hảo để dùng sau khi cạo râu, sản phẩm làm dịu làn da nhạy cảm và giúp bảo vệ da khỏi các tia có hại trong ánh mặt trời để ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa sớm. Kết quả là làn da được giữ ẩm và khỏe mạnh suốt cả ngày... hay suốt cả đêm.

Không gây kích ứng. Không làm tắc lỗ chân lông. Không mùi. Được bác sĩ da liễu phát triển và kiểm nghiệm.  

Tầm quan trọng của việc chống nắng mỗi ngày: Các tia UV từ mặt trời bao gồm tia UVA và tia UVB. Việc bảo vệ khỏi cả 2 tia UVA và UVB là rất quan trọng để ngăn cháy nắng và các tổn thương da khác. Sử dụng kết hợp với các bước đầy đủ bao gồm sản phẩm rửa mặt và dưỡng ẩm của Cetaphil® để mang lại sự chăm sóc da cần thiết.  

1-866-735-4137

Sản xuất tại Canada

Chỉ định

Giúp ngăn cháy nắng. Nếu được sử dụng theo hướng dẫn với các biện pháp chống nắng khác, sẽ giảm nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm do ánh mặt trời. 

Lưu ý

Chỉ dùng ngoài da. Không dùng trên vùng da nứt hay có miệng vết thương còn hở. Khi sử dụng, tránh để dính vào mắt. Rửa với nước để làm sạch. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, hãy nhờ các địa điểm y tế giúp đổ hoặc gọi cho trung tâm kiểm soát về độc ngay lập tức. 

Các biện pháp bảo vệ khỏi ánh mặt trời:  Thời gian tiếp xúc với ánh nắng làm gia tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm rủi ro này, hãy thường xuyên sử dụng kem chống nắng với đặc điểm Broad Spectrum chỉ số SPF là 15 hay cao hơn và các biện pháp khác bao gồm: hạn chế thời gian dưới ánh nắng, đặc biệt từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều và mặc áo dài tay, quần dài, đội nón và đeo kính. Dùng cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi: hãy hỏi bác sĩ. Chỉ dùng trên da.  

Có thể làm ố một vài loại sợi.

©Galderma Laboratories L.P.

Thoa 15 phút trước khi tiếp xúc với ánh nắng. Dùng kem chống nắng chịu được nước nếu đi bơi hay khi ra mồ hôi. Thoa lại ít nhất cứ mỗi 2 tiếng đồng hồ. Dùng cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi: hãy hỏi bác sĩ. Bảo vệ sản phẩm khỏi hơi nóng hay ánh mặt trời trực tiếp.

Active Ingredients: Avobenzone 3% (Sunscreen), Octocrylene 10% (Sunscreen)

Inactive Ingredients:  Water, Diisopropyl Adipate, Cyclomethicone, Glycerin, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Polymethyl Methacrylate, Phenoxyethanol, Benzyl Alcohol, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Tocopheryl Acetate, Carbomer 940, Disodium EDTA, Triethanolamine

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top