Murad Age Spot and Pigment Lightening Gel 1 fl oz (30 ml)

Murad Age Spot and Pigment Lightening Gel 1 fl oz (30 ml)


Rapid Age Spot & Pigment Lightening Gel được y khoa chứng thực giảm nám hiệu quả giúp làm mờ đi các đốm nám và ngăn ngừa nám sau này.

  • Với tiêu chuẩn vàng trong trị nám là 2% Hydroquinone. Đây là tỷ lệ cao nhất mà bạn có thể dùng không cần toa của bác sĩ. Sản phẩm này vô cùng hiệu quả với những vết thâm nám do mụn để lại. 
  • Hexapeptide-2, có khả năng làm trắng và vừa ngăn ngừa những tổn thương và sự hình thành nám trong tương lai. 
  • Glycolic acid giúp tẩy tế bào chết và giúp các dưỡng chất trong huyết thanh thâm nhập sâu hơn vào da. 

Sử dụng mỗi ngày sau khi da đã được làm sạch và toner, thoa một lớp mỏng lên da mặt. Dùng vào ban đêm. Để có kết quả tối đa, nên sử dụng kem dưỡng và chống nắng phù hợp của Murad. 

Active Ingredients: Hydroquinone (2%)

Inactive Ingredients: Water (Aqua), Alcohol Denatured, Glycolic Acid, Butylene Glycol, Aloe Vera (Aloe Barbadensis) Leaf Juice, Glycerin, Methyl Gluceth 10, Rice Amino Acids, Lysine Lauroyl Methionate, Zinc Aspartate, Chitosan Ascorbate, Nonoxynol 10, Lecithin, Tocopherol (Natural Vitamin E), Magnesium Ascorbyl Phosphate (Vitamin C), Dipotassium Glycyrrhizate (Licorice Root), Palmitoyl Hydroxypropyltrimonium Amylopectin/Glycerin Crosspolymer, Vitis Vinifera (Grape) Seed Extract (Grape), Chitosan PCA, Allantoin (Comfrey Root), Polyquaternium 10, Sodium Metabisulfite, Sodium Sulfate, Sodium Hydroxide, BHT, Hydroxyethylcellulose, Tetrasodium EDTA

Bình luận


Top