facebook

Neutrogena Hydro Boost Water Gel 


Thích hợp cho sử dụng ngày lẫn đêm sau khi rửa mặt
Ngay lập tức giúp cấp nước cho làn da 
Chứa Hyaluronic Acid, tự nhiên thấy trong da
Trên lâm sàng đã được chứng minh để Giữ da ngậm nước trong 48 giờ
Không dầu
Không chứa hóa chất nhuộm
Thấm nhanh
Không gây mụn
Rất lý tưởng cho tất cả các loại da
Kem dưỡng da Neutrogena Hydro Boots Gel Cream có chứa Hyaluronic acid
Dòng sản phẩm Neutrogena Hydro Boots Gel cream không chỉ giúp giữ ẩm cả ngày cho da mà còn xử lý tận gốc các nguyên nhân làm da bị khô, bảo vệ da khỏi ảnh hưởng của điều hòa, tia tử ngoại và ánh nắng mặt trời. Với công thức chứa hyaluronic acid Giúp giữ ẩm, tái tạo da giữ vẻ tự nhiên cho làn da, không chứa chất gây mụn và đặc biệt dành cho mọi loại da.Sự nhẹ nhàng trong kết cấu của sản phẩm sẽ giúp da bạn nhanh chóng hấp thu được một lượng gel dưỡng ẩm cho da mà không hề gây nhờn rít hay bít tắc lỗ chân lông

Hydro Boost hydrat da thông qua một phương pháp tiếp cận của bổ sung nước và xây dựng lại rào cản của da, hai thành phần chính:

 Hyaluronic Acid
Tự nhiên được tìm thấy trong da,  tăng hydrat hóa. Nó hoạt động giống như một miếng bọt biển cho các tế bào da khô, hấp thụ lên đến 1000 lần trọng lượng của nó trong nước và dần dần cấp nước ngược vào da, giữ cho làn da ngậm nước và đàn hồi trong suốt cả ngày.
Dầu Olive
Được biết đến với bảo vệ, giữ ẩm và chống oxy hóa ,nó là một sự kết hợp phức tạp đối với các axit béo, mà là tương tự như lá chắn độ ẩm tự nhiên của da. Nó tích hợp vào hàng rào da, tạo thành một cấu trúc bảo vệ da khỏi bị mất độ ẩm quá mức. Nó cũng giúp để lại làn da cảm giác mềm mại và mịn màng mà không gây bết dính

© Johnson & JohnsonĐang cập nhật

Đang cập nhật

Bình luận


Someone else

Someone else Da OSNW có dùng được ko ạ? Em da dầu lại nhạy cảm đang tính dùng thử nhưng lại sợ ko hợp. Mong mọi người cho lời khuyên.

5 năm trước · ·
Da OSNW có dùng được ko ạ? Em da dầu lại nhạy cảm đang tính dùng thử nhưng lại sợ ko hợp. Mong mọi người cho lời khuyên.
  Hủy
phung.nk42

phung.nk42 Sản phẩm không chứa dầu, không chứa hoá chất nhuộm và đặc biệt các thành phần không gây mụn nên da dầu, nhạy cảm như em thì xài rất tốt em nha.

5 năm trước
Sản phẩm không chứa dầu, không chứa hoá chất nhuộm và đặc biệt các thành phần không gây mụn nên da dầu, nhạy cảm như em thì xài rất tốt em nha.
  Hủy

Công ty Happy Skin Vietnam

Top