facebook

Neutrogena Microdermabrasion System Puff Refills 


Để sử dụng với hệ thống Neutrogena Microdermabrasion.

Đặc biệt thiết kế để hoạt động kết hợp với hệ thống Neutrogena Microdermabrasion. Nhát Pre định lượng cung cấp mức độ hoàn hảo của việc tẩy da chết nhẹ nhàng với tinh thể siêu mịn và máy lọc nhẹ.

Made in USA

cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Tránh vùng mắt. Không sử dụng kết hợp với các chất tẩy tế bào chết vật lý hoặc hóa học khác. Không sử dụng trên da bị hỏng hoặc bị mài mòn hoặc nếu bạn có Trứng cá đỏ hoặc mụn mủ mụn. Ngừng sử dụng nếu bị khó chịu hoặc phát ban xảy ra. Không nhúng Hệ thống Dụng Cụ Trang Điểm trong nước hoặc ra dưới vòi nước đang chảy. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn ..

Neutrogena Corp.

Đính kèm phồng trẻ hóa để đầu gắn bó với đội bóng màu xanh hướng lên trên. Báo chí với ngón tay cái để đính kèm một cách an toàn và phun ướt triệt để. Snap đính kèm đầu vào bôi microdermabrasion và quyền lực trên. Massage 1-2 phút cho mỗi vùng da mặt. Rửa sạch và loại bỏ các chất độc hại Giữ cho đầu tập tin đính kèm để sử dụng trong tương lai.

Glycerin, Sodium Laureth Sulfate, PEG 8, Cocamidopropyl Betaine, Decyl Glucoside, Lauryl Methyl Gluceth 10 Hydroxypropyl Dimonium Chloride, Phenoxyethanol, Methylparaben, Propylparaben, Citric Acid, Fragrance

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top