facebook

Neutrogena Oil-Free Moisture Facial Moisturizer SPF 35 


Không gây dị ứng
không chứa nước hoa
Alcohol-free (không chứa cồn khô)
Không gây mụn
Trọng lượng nhẹ, kem dưỡng da không nhờn giữ cho da ẩm. Công thức Sheer hấp thụ nhanh vào da để cho da mềm mại và mượt mà hơn.
Bảo vệ chống nắng hiệu quả. Phổ rộng UVA / UVB SPF 35 Kem chống nắng giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm của do tiếp xúc hàng ngày với các tia có hại của mặt trời.
Sẽ không đông lại lỗ chân lông. Công thức Oil-free hấp thụ nhanh chóng và sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, mà có thể gây ra mụn.
Sản xuất tại Mỹ
Bác sĩ da liễu Lưu ý:
Nhiều loại kem dưỡng ẩm không chứa dầu có chứa thành phần dưỡng ẩm với tính chất giữ độ ẩm. Chất giữ ẩm làm tăng lượng nước trong da mà không cần thêm tỏa sáng, làm tắc nghẽn lỗ chân lông hoặc gây gương trang điểm để bôi nhọ, làm cho chúng lý tưởng cho da nhờn.

Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu xảy ra tiếp xúc, rửa kỹ bằng nước. Ngưng sử dụng nếu bị khó chịu hoặc phát ban xuất hiện. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

Bơm vào ngón tay và áp dụng lên mặt và cổ ngày sau khi rửa mặt. Hoạt động tốt một mình, dưới lớp trang điểm, hoặc qua một huyết thanh.

Active Ingredients: Avobenzone (3%), Homosalate (12%), Octisalate (5%), Octocrylene (2.35%), Oxybenzone (6%)

Inactive Ingredients: Water, Dimethicone, Trisiloxane, Diethylhexyl 2, 6 Naphthalate, Glycerin, Potassium Cetyl Phosphate, Glyceryl Stearate, PEG 100 Stearate, Cetearyl Alcohol, Behenyl Alcohol, Caprylyl Methicone, Styrene/Acrylates Copolymer, Ethylhexl Glycerin, Benzyl Alcohol, Methylparaben, Cetearyl Glucoside, Xanthan Gum, Propylparaben, Disodium EDTA, BHT, Methylisothiazolinone

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top