facebook

Neutrogena Rapid Tone Repair Moisturizer Night 


Làm việc nhanh chóng cho kết quả nhìn thấy chỉ trong một tuần với vitamin C
Một sự kết hợp độc quyền của Vitamin C và Accelerated Retinol SA tăng các mặt tái tạo tế bào da để làm sáng tông màu da và giúp đảo ngược vẻ của ngay cả những đốm đen cứng đầu nhất tiết lộ đáng chú ý hơn nữa, trẻ làn da. Bạn sẽ thấy tăng độ rõ nét và làn da rạng rỡ hơn chỉ trong một tuần, và thấy giảm bớt chữ ký của những đốm sậm màu, đổi màu và vệt theo thời gian.
Trên lâm sàng đã được chứng minh để giúp
Giảm diện của các đốm đen và sự đổi màu
Làm sáng và cân bằng tông màu da
Cải thiện rõ nét của da và rạng rỡ
Nếp nhăn mịn và kết cấu
Vitamin C
Nhẹ nhàng giúp khuếch tán cái nhìn của các đốm nâu
Cho tất cả các tông màu da - đủ cho sử dụng hàng ngày nhẹ nhàng.
Cảnh báo
Quan trọng: Bạn có thể gặp đỏ nhẹ, ấm áp, cảm giác ngứa ran hoặc bong (tẩy da chết da). Đây là bình thường, chỉ tạm thời mà công thức được làm việc. Nếu tác dụng kéo dài hoặc gây khó chịu, hạn chế sử dụng một lần mỗi đêm khác cho đến khi da của bạn điều chỉnh, sau đó trở lại để sử dụng hàng ngày.

Áp dụng đồng đều cho mặt và cổ đã làm sạch mỗi ngày. 

Water, Pentaerythrityl Tetratethylhexanoate, Dimethicone, Glycerin, PPG-15 Stearyl Ether, Stearyl Alcohol, Cetearyl Alcohol, Butylene Glycol, Isohexadecane, Ceteareth 20, Retinol, BHT, Hydrolyzed Myrtus Communis Leaf Extract, Ascorbic Acid, Trisiloxane, Dimethicone Crosspolymer, Caprylyl Glycol, Sodium Hyaluronate, Polysorbate 20, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer, Polyacrylamide, Polyethylene, C13 14 Isoparaffin, PTFE, Disodium EDTA, Laureth 7, Sodium Hydroxide, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Fragrance

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top