facebook

Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Moisturizer, Night 


Chứng minh lâm sàng để giúp:
Tan những cái nhìn của các nếp nhăn sâu cứng đầu, bao gồm cả bàn chân, trán và má nhăn chim
Làm sáng tông màu da
Nếp nhăn mịn và kết cấu
Accelerated Retinol SA là một sự kết hợp độc đáo của các thành phần sau đây:
Retinol SA
Hành động duy trì độc quyền hoạt động để liên tục làm mới giao diện của làn da suốt cả ngày, giúp làm mịn nếp nhăn nhanh chóng và giảm bớt diện của các đốm đồi mồi. Retinol SA được khoa học chứng minh vượt trội so với các hình thức khác của Vitamin A, như Pro-Retinol và Retinyl Palmitate, trong khả năng của mình để thâm nhập vào bề mặt da.
Complex Glucose
A AA booster Retinol giúp tăng tốc hoạt động bề mặt da cho kết quả nhanh chóng về sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn.
Axit hyaluronic
Thêm đường căng ẩm để giúp hydrat, bổ sung và trẻ hóa giao diện của da.
sản xuất tại Mỹ
Cảnh báo
Bạn có thể gặp đỏ nhẹ, ấm áp, cảm giác ngứa ran hoặc bong (tẩy da chết da). Đây là bình thường, chỉ tạm thời mà công thức được làm việc. Nếu tác dụng kéo dài hoặc gây khó chịu, hạn chế sử dụng một lần mỗi ngày khác cho đến khi da của bạn điều chỉnh, sau đó trở lại để sử dụng hàng ngày.

sử dụng hàng đêm để làm sạch mặt và cổ. Thoa một lượng vừa phải đồng đều lên da, xoa bóp nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

Water, Pentaerythrityl Tetraethylhexanoate, Dimethicone, Glycerin, PPG 15 Stearyl Ether, Stearyl Alcohol, Cetearyl Alcohol, Butylene Glycol, Trisiloxane, Ceteareth 20, Isohexadecane, Dimethicone Crosspolymer, Caprylyl Glycol, Phenoxyethanol, Ammonium Acrylyl Dimethyltaurate / VP Copolymer, C13 14 Isoparaffin, Polytethylene, Fragrance, Plolyacrylamide, Chlorphenesin, PTFE, Myrtus Communis Leaf Extract, Disodium EDTA, Sodium Hyaluronate (Hyaluronic Acid), BHT, Retinol, Polysorbate 20, Laureth 7, Ascorbic Acid (Vitamin C), Sodium Hydroxide

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top