facebook

NOW Solutions Castor Oil 100% Pure 


Chăm sóc da đa năng
Làm mềm da
 Tình trạng: Trong cần của một chất làm mềm hoàn toàn tự nhiên.
Giải pháp: 100% Pure Castor Oil là ép-ép từ hạt của Ricinus communis và hầu như không mùi và không vị. Trong khi nó được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác của sức khỏe, Castor Oil được nhiều người xem là một trong những thành phần làm mềm da tự nhiên tốt nhất hiện nay. Còn được gọi là Palma Christi (các "Palm của Chúa Kitô"), dầu thầu dầu kỷ niệm lịch sử sử dụng mà ngày trở lại vào thời Kinh Thánh. Kể từ đó, nó đã được sử dụng trong điều trị để giúp hỗ trợ và làm mềm da và mái tóc khỏe mạnh, và thường được sử dụng trong một số công thức mỹ phẩm và làm đẹp phổ biến nhất hiện nay.

NOW® Solutions là bước tiếp theo trong quá trình tiến hóa hoặc sản phẩm chăm sóc cá nhân. Đường tự nhiên toàn diện này bao gồm các chất dưỡng ẩm chống lão hóa và huyết thanh, phòng tắm và gel cơ thể, dầu gội và điều, chăm sóc răng miệng, chăm sóc da, và các loại dầu thiết yếu, tất cả đều được xây dựng với các thành phần chức năng tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. DOANH NGHIỆP Giải pháp sản phẩm tránh các hóa chất mạnh và các thành phần tổng hợp trong tất cả các công thức của chúng tôi, để cung cấp một dòng sản phẩm tự nhiên hơn.

Dầu thầu dầu có trong sản phẩm này được coi là thực phẩm cấp.

Rõ ràng chai chứa tia UV protectant.

DOANH NGHIỆP không thử nghiệm trên động vật. Hãy Recycle.

Made in USA

Chỉ định

Cảnh báo
Cho sử dụng khác so với bên ngoài, hãy tham khảo một học viên y tế. Castor Oil có thể gây ra tác dụng nhuận tràng.

Đối với các ứng dụng chuyên đề, áp dụng một vài giọt 100% Pure Castor Oil để các khu vực mong muốn và massage khi cần thiết. Đối với mái tóc mềm mại, chỉ cần thêm một vài giọt dầu gội yêu thích của bạn trước khi giặt.

Đang cập nhật

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top