Nước xịt khoáng làm sạch và làm dịu cho da dầu mụn Serozinc 50ml

Đặt mua trên Skin Store

(0 lượt đánh giá)


La Roche-Posay Serozinc là một sản phẩm nước xịt khoáng giúp làm sạch và làm dịu những làn da đang bị mụn sưng, viêm, hoặc đang trong tình trạng kích ứng. Với sự cải tiến mới, Serozinc vừa có khả năng cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho da, vừa tạo ra được một môi trường kháng khuẩn hoàn hảo cho những làn da đang bị mụn, sưng viêm. Ngoài ra, Serozinc còn có khả năng hỗ trợ những làn da dầu giảm bóng nhờn đến hơn 70%.

Sản phẩm dành cho những làn da dầu và da đang gặp các vấn đề về mụn. Có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ em và người lớn.

  • Dùng nhiều lần trong ngày.
  • Đặt chai nước khoáng song song mặt, cách mặt khoảng 20cm.
  • Xịt đều 1-2 vòng khắp gương mặt.
  • Vỗ nhẹ và thấm phần nước khoáng còn đọng lại bằng bông tẩy trang hoặc khăn giấy.

Thành phần gồm có:

Nước khoáng tinh khiết, muối và muối kẽm rất tốt để làm sạch và dịu da. Ngoài ra, các hợp chất này còn có khả năng kháng khuẩn, loại bỏ các nhược điểm trên da, giảm sự tiết dầu đảm bảo cho da của bạn luôn cảm thấy thoải mái và tươi mát suốt cả ngày dài.

Zince Sulfate (0.10%) được biết đến với khả năng chống viêm cao, các nốt mụn đỏ, mụn bọc sẽ được Zinc Sulfate "chăm sóc" để giảm sưng tấy, giảm sự khó chịu, đau rát, giúp làn da của bạn luôn trong tình trạng cân bằng nhất. 

Sản phẩm không gây dị ứng, không tạp mùi, thích hợp cho làn da dễ bị mụn trứng cá.

Bình luận


Top