facebook

Nuxe Huile Prodigieuse


Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Editor’s Review
Flour and Flower

Flour and Flower đánh giá

“Tôi thích em này ở mức tương đối. Không quá cuồng si vì hiệu quả tôi chưa thấy quá rõ rệt, hơn nữa giá cả cũng không phải là phải chăng. Nếu có ai đó hỏi Nuxe Huile Prodigieuse có thật sự cần thiết...”

Vốn là một tín đồ skincare, tôi phát cuồng lên với mọi xu hướng hot nhất đang hoành hành. Do vậy, chắc chắc tôi không thể bỏ qua cơn sốt sử dụng dầu dưỡng da. Ban đầu, tôi khá ngần ngại vì với một làn da hỗn hợp thiên dầu, việc chọn một loại dầu phù hợp là điều kiện tối quan trọng, một loại dầu quá nặng có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Và mùa lạnh này, tôi đã chọn Nuxe Huile Prodigieuse là người bạn đồng hành của mình vì Nuxe Huile Prodigieuse vốn là một loại dầu nhận được nhiều nhận xét tích cực cả trong và ngoài nước.

Về bao bì, Nuxe được xem là một nhãn hàng tương đối nghiêng về thiên nhiên, đa số các thành phân chính đều có nguồn gốc thiên nhiên và các bạn này cũng rất quan tâm đến việc bảo vệ môi trường qua việc hạn chế tối thiểu việc sử dụng giấy trong việc đóng gói sản phẩm. Nuxe Huile Prodigieuse không có hộp giấy riêng mà chỉ có tag giấy ghi thông tin sản phẩm. Một chai thuỷ tinh trong veo được thiết kế tinh tế như một lọ nước hoa (tôi rất hay bị hỏi chai này là nước hoa à?) mang trong tôi một chất lỏng vàng óng có một chút sóng sánh. Nuxe Huile Prodigieuse sử dụng vòi xịt nên khá vệ sinh và tiện dụng, thương thì bạn chẳng bao giờ bị ‘quá tay’ được cả.

 

Tuỳ theo dịp. Nuxe Huile Prodigieuse có thể tung ra những chai limited edition với những thiết kế vô cùng đáng yêu.

NUXE_huile_prodigieuse_02

 

Có thể thấy Nuxe Huile Prodigieuse  sử dụng thành phần chính là Isopropyl Isostearate, có chức năng làm mềm da và giữ ẩm, nhưng cũng gây kích ứng nhẹ trong một số trường hợp.

Ngoài ra, Nuxe Huile Prodigieuse sử dụng 6 loại tinh dầu quý, bao gồm: (Borage, St John’s Wort, Sweet Almond, Camellia, Hazelnut, Macadamia) chiếm 30% thành phần và vitamin E giúp nuôi dưỡng và hồi phục.

Nuxe Huile Prodigieuse được tuyên bố là 98% là thành phần thiên nhiên. Không chất bảo quản. Tôi có 1 lưu ý nhỏ với các bạn là thành phần thiên nhiên không có nghĩa là không gây kích ứng.

Có rất nhiều thành phần của Nuxe Huile Prodigieuse gây kích ứng da như: Isopropyl Isostearate, Benzyl Salicylate, Butylphenyl Methylpropional, Citronellol, Geraniol

dau-kho-duong-da-Nuxe-Huile-Prodigieus-review-hang-xach-tay-phap-3

Cách dùng: Nuxe Huile Prodigieuse có thể sử dụng cho mặt, tóc và cơ thể.

Ngoài ra, trên trang web chính thức còn có một mẹo là trộn một ít vào foundation của bạn để có hiệu ứng bóng mượt, cái này tôi chưa thử vì thời tiết chưa đủ hanh khô để tôi thử.

Mùi Hương: Giống mùi hoa nhài. Cá nhân tôi ghét mùi này nhưng có những người lại thích.

Cảm nhận:

IMG_9198

Đúng là loại dầu này không gây bết dính nhiều. Da tôi khô trong khoảng 10s sau khi thoa lên da.

Da có vẻ đỡ ‘héo’ hơn nhưng cụ thể thế nào phải chờ đến thời điểm khô hanh nhất để đánh giá.

Đến thời điểm này thì điều rõ ràng nhất tôi cảm nhận được là da tôi mềm mại hơn rất nhiều.

Về việc sử dụng cho tóc thì Nuxe Huile Prodigieuse không có gì quá đặc biệt. Tóc tôi uốn rồi nên đuôi hơi khô so với phần trên nhưng cũng không quá thảm hại. Tôi dùng Nuxe Huile Prodigieuse thì thấy tóc không bị khô nữa nhưng chưa được mượt mà như lúc chưa uốn. Tuy nhiên tóc vào nếp thành từng lọn khá đẹp nên cũng tương đối hài lòng.

Giá: Tương đối mắc, giá về Việt Nam dao động từ 760k đến 810k cho 1 chai 100ml. Dùng được khá lâu vì là dạng xịt mà.

Kết luận: Tôi thích em này ở mức tương đối. Không quá cuồng si vì hiệu quả tôi chưa thấy quá rõ rệt, hơn nữa giá cả cũng không phải là phải chăng. Nếu có ai đó hỏi Nuxe Huile Prodigieuse có thật sự cần thiết không thì tôi cho là không.

Nuxe Huile Prodigieuse

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top