facebook

OBAGI Clenziderm M.D. Acne Therapeutic System, Normal to Dry Skin 


Bộ sản phẩm CLENZIderm M.D™ Acne Therapeutic System cho làn da từ Bình Thường đến Khô được chứng minh lâm sàng giúp kiểm soát mụn, trong khi giảm thấp nhất tình trạng khô da.  

Acne Therapeutic System bao gồm:

  • Daily Care Cream Cleanser (6.5 fl oz / 192ml )
  • Therapeutic Lotion (1.6 fl oz / 47ml )
  • Therapeutic Moisturizer (1.7 fl oz / 50ml )

Daily Care Cream Cleanser
Nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn và lớp dầu dư thừa, giúp làn da sạch sẽ và mềm mại   

Therapeutic Lotion

Công nghệ SoluZyl Technology™ đem đến sự trị liệu từ sâu bên trong lỗ chân lông nơi mà mụn bắt đầu. Giúp sạch mụn nhanh chóng trong khi làm giảm tới mức thấp nhất tình trạng khô da. 

Therapeutic Moisturizer

Không bít lỗ chân lông gây mụn, giàu glycerin để làm dịu, làm mềm và bảo vệ làn da. 

Sản xuất tại Mỹ

Thông tin thêm về sản phẩm:

Chúng tôi không liên kết hoặc phụ thuộc gì với OMP Inc.  và không phải là một nhà bán lẻ có giấy phép của OMP Inc. OMP Inc. đảm bảo sản phẩm này chỉ khi bán thông qua các nhà bán lẻ được ủy quyền, và không thể đảm bảo tính xác thực của bất kỳ sản phẩm được bán bởi một nhà bán lẻ trái phép. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng sản phẩm này được đảm bảo bởi bất kỳ sự bảo hành nào của nhà sản xuất hoặc đủ điều kiện để nhận giảm giá từ nhà sản xuất. Nếu mã UPC hoặc mã tracing bị mất, bị thiếu từ bất kỳ bao bì sản phẩm OMP Inc., xin hãy giữ lại biên lai mua hàng của bạn để hỗ trợ trong việc tìm lại sản phẩm đó nếu trường hợp không may nó có khiếm khuyết.

Thành phần:

Cleanser:  Nước, Propylene Glycol, Glycerin, Arginine Cocoate, Disodium Cocoyl Glutamate, Cetyl Alcohol, Sodium Cocoyl Glutamate, Glyceryl Stearate, Peg 100 Stearate, Ammonium Cocoyl Isethionate, Salix Alba (Willow) Bark Extract, Mentha Citrata (Bergamot) Leaf Extract, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract, Lavandula Angustifolia (Lavender) Extract, Citrus Medica Limonum (Lemon) Peel Extract, Carbomer, Triethanolamine, Phenoxyethanol, Methylparaben, Ethylparaben, Butylparaben, Propylparaben, Isobutylparaben.

Lotion:  Benzyl Benzoate, BHT, Dicaprylyl Ether, Dimethyl Isosorbide, Disodium EDTA, Hydroxyethyl Acrylate / Sodium Acryloydimethyl Taurate, Phenoxyethanol, Polysorbate 60, Propylene Glycol, Squalane, Nước.

Moisturizer:  Acrylates / C10 30 Alkyl Acrylate Cross polymer, Allontoin, Butylparaben, Cetyl Dimethicone, Corn Starch Modified, Cyclopentasiloxane, Dimethicone / Vinyl Dimethicone Cross Polymer, Ethylparaben, Isobutyylparaben, Lauryl PEG / PPG 18 / 18 Methicone, Methylparaben, Phenoxyethanol, Propylparaben, Triethanolamine, Nước.

© OMP Inc

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top